Cách theo dõi tiến trình di sản Apex Legends của bạn Amanda Langell|2:22 chiều EST

Dưới đây là cách theo dõi tiến trình Gia truyền Apex Legends của bạn. / Giải trí hồi sinh

Mặc dù Apex Legends đã ra mắt cách đây 4 năm nhưng người chơi vẫn đang tìm kiếm cách tốt nhất để theo dõi tiến trình của Apex Legends Heirloom.

Mở Gói Apex và chờ đợi Mảnh gia truyền có thể là một quá trình tẻ nhạt và khó chịu. May mắn thay, có số lượng tối đa 500 Gói Apex người chơi có thể mở mà không cần nhận Mảnh gia truyền. Tuy nhiên, việc theo dõi số lượng Gói Apex bạn mở trên con đường đạt tới 500 sẽ dễ dàng hơn so với việc nhận các Mảnh gia truyền.

Đây là cách dễ nhất để theo dõi tiến trình Apex Pack và Legacy của bạn.

Cách theo dõi tiến trình kế thừa Apex Legends của bạn

Để theo dõi tiến trình Apex Legends Heirloom của mình, bạn phải tìm cách theo dõi số lượng Apex Packs bạn đã mở. May mắn thay, có một Máy tính Apex Pack cung cấp cho người chơi tất cả thông tin họ cần về tiến trình Gia truyền của họ.

Đi tới Máy tính Apex Pack để bắt đầu theo dõi Apex Pack của bạn. Trên trang web, bạn phải nhập rất nhiều thông tin, bao gồm:

  • Cấp tài khoản
  • Số lượng gói đã mua
  • Số gói kho báu mùa 19
  • Cấp độ Battle Pass mùa 19
  • Thông tin về Twitch Prime

Người chơi phải lặp lại quy trình này cho mỗi mùa để theo dõi chính xác tiến trình Gia truyền của họ trong Apex Legends.

Quá trình này có thể mất một chút thời gian, nhưng việc theo dõi thành công Gói Apex của bạn là rất đáng giá để bạn biết rõ hơn về thời điểm các Mảnh gia truyền có thể xuất hiện.

Cách nhận vật gia truyền trong Apex Legends

Để có được Vật gia truyền trong Apex Legends, người chơi phải mở khóa chúng thông qua Sự kiện Bộ sưu tập đặc biệt hoặc mua chúng với giá 150 Mảnh vật gia truyền. Là loại mỹ phẩm hiếm nhất trong trò chơi, chúng cũng là loại mỹ phẩm khó kiếm nhất và đắt nhất.

Việc nhận Vật gia truyền thông qua Sự kiện Bộ sưu tập sẽ dễ dàng hơn nhưng bạn vẫn phải mở khóa tất cả 24 loại mỹ phẩm trong sự kiện.

Ai sẽ là người thừa kế tiếp theo trong Apex Legends?

Hiện tại vẫn chưa biết ai sẽ nhận được Vật gia truyền tiếp theo trong Apex Legends. Mặc dù chưa có thông tin rò rỉ nào về Legacy Season 19, nhưng chúng tôi biết Loba sẽ nhận được trang phục Hàng hiệu tiếp theo trong Apex Legends.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *