Cách triệu hồi Nessie trong Apex Legends bằng vật liệu Hop-Up

Đây là cách triệu hồi Nessie trong sự kiện Apex Legends x FF7. / Giải trí hồi sinh

Người hâm mộ cuối cùng cũng có thể triệu tập Nessie trong Apex Legends bằng cách nhảy Materia trong thời gian giới hạn, nhờ sự hỗ trợ của Final Fantasy VII.

Khi Apex Legends Season 19 sắp kết thúc, Respawn Entertainment đã hợp tác với Square Enix để đưa Final Fantasy VII đến Outlands. Để chào mừng sự ra mắt sắp tới của Final Fantasy VII: Rebirth, một số giao diện lấy cảm hứng từ Final Fantasy sẽ đến với Apex Legends, cùng với Final Fantasy VII Takeover mới, được thiết lập để thay thế Battle Royale không được xếp hạng. Bản mod này bao gồm Buster Sword của Cloud như một vũ khí có thể được sử dụng và một số Materia cung cấp các khả năng độc đáo, chẳng hạn như triệu hồi Nessie.

Dưới đây là cách nhận được linh vật Apex Legends yêu thích của mọi người trong sự kiện chéo.

Cách triệu hồi Nessie trong Apex Legends bằng vật liệu Hop-Up

Để triệu hồi Nessie trong Apex Legends bằng cách nhảy Materia, trước tiên người chơi phải tìm được Red Materia. Những người hâm mộ Final Fantasy VII sẽ nhận ra những quả cầu phát sáng nhỏ thường cho phép bạn sử dụng phép thuật, sử dụng các khả năng bổ sung hoặc triệu hồi sinh vật. Trong Apex Legends, Red Materia sẽ mang Nessie đến giúp bạn đánh bại kẻ thù.

Vật liệu trong sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII: Rebirth có thể thu được từ chiến lợi phẩm của sự kiện hoặc Cactuar Ticks. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, không phải tất cả vũ khí đều tương thích với tất cả Materia; các nhà phát triển cảnh báo rằng mỗi Materia “sẽ chỉ được trang bị một số vũ khí chọn lọc.”

Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa rõ sự kết hợp tốt nhất là gì nhưng hãy theo dõi để biết thêm thông tin khi sự kiện diễn ra.

Giải thích tất cả các bước nhảy Materia trong Apex Legends x Final Fantasy VII: Sự kiện tái sinh

Triệu hồi Nessie không phải là khả năng duy nhất đến từ bước nhảy Materia mới trong sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII: Rebirth. Dưới đây là tất cả các bước nhảy Materia mà bạn có thể tận dụng trong BR Acquisition:

  • Chất liệu màu xanh (Hấp thụ HP): Gây sát thương cho kẻ địch để hồi máu cho bản thân.
  • Vật Liệu Xanh (Sét): Nạp lại vũ khí trống để giải phóng một cú sốc nova, gây sát thương và làm chậm kẻ địch ở gần.
  • Chất liệu màu tím (Tăng tỷ lệ chí mạng): Các đòn chí mạng ngẫu nhiên gây thêm sát thương.
  • Chất liệu màu đỏ (Triệu hồi): Triệu tập bạn bè Nessie để tấn công kẻ thù của bạn.
  • Chất liệu màu vàng (Đánh giá): Gây sát thương cho kẻ địch để xem lượng máu còn lại của chúng.

Sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII: Rebirth ra mắt vào Thứ Ba, ngày 9 tháng 1 năm 2024.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *