Cách truy cập địa điểm hạ cánh Apollo tại StarfieldMax Mallow|7 tháng 9 năm 2023

Bethesda

Rõ ràng hệ Sol đóng vai trò trung tâm đối với các hành tinh trong hệ mặt trời của chúng ta, nhưng bạn có biết rằng bạn thực sự có thể ghé thăm một số địa điểm lịch sử trong trò chơi bao gồm cả địa điểm hạ cánh của Apollo trên Mặt trăng không?

Starfield có nhiều vũ trụ để người chơi khám phá. Giữa các cuộc phiêu lưu của mình, người chơi sẽ có thể tham gia vào thế giới thông qua các nhiệm vụ hoặc theo ý muốn của mình. Một trong số đó là hệ thống Sol. Người chơi có thể tự mình đi du lịch, nhưng họ thực sự sẽ có quyền truy cập vào các địa danh đặc biệt để giúp mọi việc dễ dàng hơn với một số chiến lợi phẩm tiện dụng.

Làm thế nào để truy cập vào trang đích Apollo Landing ở Starfield

Sau khi người chơi đã tiến đủ xa để có quyền truy cập vào The Lodge on Jemison, người chơi có thể vào phòng ngủ của Matteo. Trên bàn làm việc của ông, người chơi có thể tìm thấy Nhật ký thứ hai của Sir Livingston. Sau khi nhặt được, người chơi sẽ được tiếp cận các địa danh đặc biệt trên Mặt Trăng trong hệ Mặt Trời.

Người chơi có thể mở bản đồ của mình và đi tới hệ Sol để xem các địa danh trên Mặt trăng. Chỉ cần hạ cánh ở đó và đi kiểm tra nó!

Danh sách đầy đủ các địa danh trong hệ thống Sol Starfield

Dưới đây là danh sách đầy đủ các địa danh Starfield khác trong Hệ mặt trời:

  • Cairo Landmark – Kim tự tháp Giza vĩ đại
  • London Landmark – Tòa nhà chọc trời Shard
  • Landmark New York – Tòa nhà Empire State
  • Địa danh của sao Hỏa – ​​Mars Rover
  • Địa danh trên Trái đất – NASA (hoàn thành qua câu chuyện chính)

Chúng ta sẽ không nói quá nhiều về cột mốc NASA vì đây là một điểm quan trọng trong tuyến nhiệm vụ chính của trò chơi. Tuy nhiên, đối với năm điều còn lại được liệt kê, hãy thoải mái dành thời gian để tự mình khám phá những điều này. Ngoài ra, còn có một số quả cầu tuyết vui nhộn mà người chơi có thể mang về trưng bày trên tàu hoặc ở nhà.

Căn nhà/trường sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *