Cài đặt hỗ trợ nhắm mục tiêu tốt nhất trong MW3 WarzoneMax Mallow|Ngày 8 tháng 12 năm 2023

Phần mềm Activision / Raven

Tìm ra cài đặt hỗ trợ ngắm tốt nhất là điều cần thiết để hoạt động tốt trên bộ điều khiển trong Modern Warfare 3 Warzone. Người chơi muốn bắt đầu kỷ nguyên mới ở Urzikstan một cách tích cực, vì vậy hãy nhớ bật cài đặt này khi đến.

Cài đặt hỗ trợ ngắm trong Warzone và Call of Duty đã phát triển qua nhiều năm. Giờ đây, người chơi có thể thay đổi các khía cạnh khác nhau của tính năng hỗ trợ ngắm bắn và thậm chí chọn các loại hỗ trợ ngắm bắn cụ thể. Việc có các cài đặt hỗ trợ ngắm tốt nhất không chỉ quan trọng đối với hiệu suất bộ điều khiển của bạn mà còn đảm bảo rằng khi SBMM kích hoạt, bạn đang ở vị trí thuận lợi để thống trị cuộc cạnh tranh gay gắt hơn.

Dưới đây là các cài đặt tốt nhất để sử dụng.

Cài đặt hỗ trợ nhắm mục tiêu tốt nhất trong MW3 Warzone

Điều quan trọng cần lưu ý là tất nhiên các cài đặt đều mang tính cá nhân. Người chơi nên luôn thử thứ gì đó để xem liệu nó có phù hợp với họ không. Nếu có thì tuyệt vời. Mặt khác, đây phần lớn được coi là cài đặt hỗ trợ ngắm tốt nhất.

  • Hỗ trợ ghi bàn mục tiêu: Cuộc sống
  • Loại hỗ trợ mục tiêu: Black Ops

Đó là hai cài đặt chính. Tất nhiên, bạn muốn sử dụng Aim Assist. Tuy nhiên, loại Black Ops là loại phổ biến nhất trong trò chơi. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn đi vào các cài đặt khác của mình và thay đổi Loại đường cong phản hồi mục tiêu thành Động.

Một khía cạnh khác cần cải thiện mục tiêu của bạn là thử nghiệm độ nhạy tốt nhất cho chuyển động của gậy ngang và dọc, Hệ số độ nhạy ADS và Vùng chết của bạn. Vùng chết ảnh hưởng đến cách gậy của bạn phản ứng với đầu vào. Nó cũng sẽ giúp người chơi vô hiệu hóa sự trôi dạt của gậy nếu khả năng bảo vệ của họ bị hao mòn.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *