Call of Duty được cập nhật Ricochet Anti-Cheat trước Giai đoạn Warzone 2

kích hoạt

Activision đã công bố một loạt các thay đổi và cập nhật cho hệ thống chống gian lận Call of Duty của họ, Ricochet. Bản cập nhật đang được triển khai để chuẩn bị cho Warzone 2 Stages.

Call of Duty từ lâu đã bị quấy rầy bởi những kẻ gian lận và tin tặc, không chỉ tấn công trận đấu cơ bản mà cả vòng lặp Xếp hạng trong nhiều năm. Đương nhiên, cũng như sự phấn khích của người hâm mộ khi cuối cùng cũng bị mắc kẹt trong các Giai đoạn sắp tới của Warzone 2 vào cuối mùa giải này, thật khó để không mong đợi một số vấn đề với những người chơi khó chịu của trò chơi.

Để hạn chế một số hành vi gian lận nghiêm trọng trong Call of Duty, Activision đã ra mắt hệ thống chống gian lận Ricochet của họ vào năm ngoái với Call of Duty: Vanguard. Studio đã tiếp tục triển khai nó cho Modern Warfare 2 và Warzone 2, nhưng người chơi vẫn gặp vấn đề với gian lận.

Giờ đây, với thông tin rằng các Giai đoạn của Warzone 2 sẽ ra mắt vào cuối mùa này, Activision đã công bố một số bản cập nhật mới cho Ricochet nhằm mục đích làm cho các Giai đoạn trở nên mượt mà hơn.

Trong một bài đăng trên Twitter gần đây, Activision đã phác thảo những thay đổi hướng đến Ricochet, nói rằng: “Để chuẩn bị cho Trò chơi xếp hạng Warzone (Beta), nhóm có:

  • Một hệ thống theo dõi phía máy chủ mới đã được kích hoạt
  • Phát triển các công cụ phụ trợ mới để điều tra với studio
  • Cập nhật phát hiện thiết bị phần cứng của bên thứ ba
  • Buộc đặt lại mật khẩu trên các tài khoản có nguy cơ hoặc nghi ngờ bị đánh cắp
  • Tu luyện tối thiểu cấp 45 mới chơi được”

Không rõ liệu các thay đổi và cập nhật có được chuyển sang Giai đoạn 2 của Modern Warfare hay không, mặc dù có vẻ hợp lý khi sử dụng ít nhất chức năng phụ trợ trên bảng.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *