Call of Duty: Modern Warfare 3 Logo bị rò rỉMax Mallow|1:14 PM EDT

đại số_sloth trên Twitter

Logo Call of Duty: Modern Warfare 3 đã bị rò rỉ bởi người dùng Twitter algebra_sloth và một hình ảnh từ hộp quảng cáo Monster Energy đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Từ lâu đã có tin đồn rằng Call of Duty 2023 sẽ là Modern Warfare 3, nhưng đây là xác nhận chính thức đầu tiên khi xem xét hình ảnh quảng cáo. Nghệ thuật mô tả chủ đề màu đỏ và loạt phim chính Captain Price với một nhân vật phản diện rõ ràng, có thể là Makarov, đằng sau anh ta. Chủ đề màu đỏ thay thế chủ đề màu xanh lá cây của MW2 (2022).

Thủ tục thanh toán hình ảnh algebra_sloth bên dưới.

Rò rỉ logo Call of Duty: Modern Warfare 3

Mong đợi hộp nghệ thuật trông giống như thế này, tất nhiên là trừ tất cả các chương trình khuyến mãi nước tăng lực Monster. Tuy nhiên, có vẻ như một chương trình khuyến mãi Monster sẽ xuất hiện vào một thời điểm nào đó với mã QR và thương hiệu Call of Duty được mô tả trong hình ảnh của algebra_sloth.

Phản hồi rộng rãi của cộng đồng là “Black Ops 3 nhưng làm cho nó có màu đỏ,” để đánh số. Ngoài ra, nhiều người đang hy vọng đây là mục cuối cùng trong loạt phim Modern Warfare được khởi động lại do MW2019, MW2 và tin tức về phần tiếp theo trực tiếp đã không được lòng những người hâm mộ cuồng nhiệt như thế nào.

Tiết lộ chính thức về Call of Duty 2023 dự kiến ​​​​sẽ diễn ra trong Warzone Season 5, vì vậy hãy mong đợi một thông báo vào tháng 8.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *