Call of Duty: TIẾP THEO: Cách xem, Thông báo, Ngày thángAmanda Langell|10:45 AM EDT

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Call of Duty: NEXT. / Kích hoạt

Call of Duty: NEXT hứa hẹn sẽ có những thông báo và bản xem trước độc quyền cho Call of Duty: Modern Warfare 3, Call of Duty: Warzone và Call of Duty: Warzone Mobile.

Mặc dù Activision và Sledgehammer Games đã tiết lộ những chi tiết chính về Modern Warfare 3, bao gồm 16 bản đồ Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) đã được làm lại khi ra mắt, nhưng vẫn còn nhiều điều chưa biết về tựa game sắp ra mắt. Ngoài ra, người hâm mộ cũng rất háo hức muốn biết Warzone sẽ thay đổi như thế nào khi phát hành MW3. May mắn thay, Call of Duty: NEXT sắp ra mắt để giải đáp thắc mắc của mọi người.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Call of Duty: NEXT, bao gồm cách thức và thời điểm xem toàn bộ chương trình phát sóng.

Call of Duty: TIẾP THEO: Cách xem

Để xem Call of Duty: NEXT, người hâm mộ phải xem buổi phát sóng chính thức trên Kênh Twitch Call of Duty hoặc Kênh YouTube Call of Duty.

Activision mô tả sự kiện này là “một buổi giới thiệu lớn về Modern Warfare 3” với “sự trợ giúp của các nhà phát triển Call of Duty và đại diện cộng đồng.”

Call of Duty: TIẾP THEO: Thông báo

Call of Duty: NEXT dự kiến ​​sẽ đưa ra một số thông báo quan trọng về Modern Warfare 3. Người hâm mộ không chỉ sẽ có được cái nhìn thực tế đầu tiên về Modern Warfare 3 Multiplayer mà còn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chế độ Zombies thế giới mở.

Sự kiện này cũng hứa hẹn những thông tin mới về Warzone. Phần lớn tương lai của Battle Royale trong kỷ nguyên MW3 vẫn chưa được biết rõ; Infinity Ward vừa xác nhận rằng tất cả các Gói, Người vận hành và vũ khí của Warzone và MW2 đang được chuyển sang MW3. Tin đồn về một bản đồ mới, lấy cảm hứng từ Verdansk được người hâm mộ yêu thích, có thể được xác nhận trong Call of Duty: NEXT.

Cuối cùng, Call of Duty: Warzone Mobile có thể có ngày phát hành trong thời gian phát sóng. Trò chơi di động ban đầu được cho là sẽ phát hành vào tháng 5, nhưng một số sự chậm trễ đã khiến nó phải lùi lại vài tháng.

Cuộc gọi của nhiệm vụ: TIẾP THEO: Ngày

Call of Duty: NEXT diễn ra vào thứ Năm, ngày 5 tháng 10. 2023, lúc 12 giờ trưa theo giờ ET. Những người không thể xem chương trình phát sóng trực tiếp sẽ có thể xem các bản phát lại trên kênh Call of Duty Twitch và YouTube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *