Call of Duty: Twitch Drops TIẾP THEO: Cách có được Amanda Langell|1:14 chiều EDT

Đây là cách nhận tất cả các phần thưởng của Call of Duty: NEXT Twitch. / Kích hoạt

Người xem có thể nhận được các cuộc gọi Twitch Call of Duty: NEXT độc quyền trong khi họ xem chương trình phát sóng rất được mong đợi.

Call of Duty: NEXT sẽ bắt đầu chỉ sau một ngày nữa với các thông báo về Call of Duty: Modern Warfare 3 Multiplayer và Zombies, cũng như Call of Duty: Warzone và Warzone Mobile. Sau Đoạn giới thiệu tiết lộ nhiều người chơi của Modern Warfare 3, người hâm mộ đang phấn khích hơn bao giờ hết khi được xem đoạn phim chơi trò chơi mở rộng của tựa Call of Duty tiếp theo.

Bài đăng cũng hé lộ ngày phát hành có thể có của Warzone Mobile sau nhiều lần trì hoãn. Ngoài ra, mọi người đều muốn biết thêm về Las Almas, bản đồ Warzone mới được đồn đại sẽ xuất hiện trong kỷ nguyên của Modern Warfare 3. Trong khi người hâm mộ đang xem buổi phát trực tiếp, họ có thể kiếm được phần thưởng miễn phí cho Warzone, Call of Duty: Modern Warfare 2 và Modern Chiến tranh 3.

Dưới đây là chi tiết về cách hiển thị tất cả các phần thưởng Twitch trong Call of Duty: NEXT.

Call of Duty: Twitch Drops TIẾP THEO: Cách nhận

Để nhận tất cả phần thưởng Call of Duty: TIẾP THEO trên Twitch, hãy làm theo các bước đơn giản sau để liên kết tài khoản Activision với tài khoản Twitch/YouTube của bạn để kiếm phần thưởng miễn phí:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Activision của bạn.
  2. Liên kết tài khoản Activision của bạn với Tài khoản Battle.net/PSN/Tài khoản Xbox.
  3. Liên kết tài khoản Twitch/YouTube với tài khoản Activision của bạn.
  4. Xem Call of Duty: Các chương trình phát sóng TIẾP THEO trên kênh Call of Duty Twitch hoặc kênh YouTube trong Thời gian khuyến mãi đủ điều kiện.
  5. Khi bạn đã đáp ứng các yêu cầu mở khóa, hãy yêu cầu thả tại đây.

Call of Duty: Giọt Twitch TIẾP THEO

Đây là tất cả mọi thứ Call of Duty: TIẾP THEO Twitch có sẵn trong suốt chương trình phát sóng:

  • Tải lên vũ khí tử thần Blueprint
  • Biểu tượng người chơi robot
  • Hoạt động quyến rũ của Bot
  • Thẻ gọi màn hình Curve

Tất cả bốn giọt Twitch sẽ được chuyển sang Modern Warfare 3, cùng với gần như tất cả các Bản thiết kế vũ khí, Gói và Người vận hành khác đã được mở khóa hoặc mua từ Modern Warfare 2.

Khi nào Call of Duty: NEXT bắt đầu?

Call of Duty: NEXT bắt đầu lúc 12 giờ trưa theo giờ ET vào Thứ Năm, ngày 5 tháng 10. 2023. Những người không thể xem luồng trực tiếp sẽ không thể nhận bốn phần thưởng Twitch có sẵn; tuy nhiên, họ sẽ có thể xem bản phát lại toàn bộ sự kiện trên kênh Call of Duty Twitch và YouTube.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *