Cấp chứng thực cao nhất của Overwatch 2 là gì?

bão tuyết

Một trong những cảm giác tuyệt vời nhất khi kết thúc trò chơi Overwatch 2 là nhận được hỗ trợ. Những phần thưởng trận đấu này cũng bao gồm những lợi ích đáng kể: Tăng thứ hạng hỗ trợ của bạn cũng giúp bạn kiếm được một phần thưởng bổ sung, vì vậy, bạn nên thử và nhận được càng nhiều hỗ trợ càng tốt bằng cách chơi thể thao giỏi và cố gắng hết sức trong các trận đấu để tạo ấn tượng tốt với người khác. bạn bè của bạn. một nhóm.

Overwatch ban đầu cũng có một hệ thống xác minh, nhưng hệ thống đó đã tính điểm các hộp chiến lợi phẩm mỗi tháng dựa trên mức độ xác minh. Hệ thống xác minh của Overwatch 2 hoạt động hơi khác một chút, thay vào đó thưởng cho các mức tăng nhỏ XP và tiến độ định kỳ trên Battle Pass hiện tại dựa trên các cấp độ xác minh. Mức hỗ trợ cao hơn có nghĩa là tiến bộ hơn.

Chứng thực cao nhất của Overwatch Cấp độ 2

Các cấp độ hỗ trợ tăng từ một đến năm trong Overwatch 2. Rất khó để đạt được cấp độ năm vì nó cần rất nhiều hỗ trợ trong một thời gian dài. Mức hỗ trợ cũng có thể giảm xuống nếu bạn không nhận được hỗ trợ nhất quán. Ngoài ra còn có một số quy tắc về hỗ trợ: Bạn bè không thể hỗ trợ lẫn nhau, người chơi không thể hỗ trợ người chơi khác nhiều hơn một lần trong mỗi 12 giờ và chỉ đồng đội mới có thể hỗ trợ lẫn nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *