Cấp độ tối đa của Final Fantasy XIV vào năm 2023 sẽ như thế nào? Liệu cuối cùng chúng ta có thể đạt cấp 100 trong Final Fantasy XIV không?CaLea Johnson|26 tháng 6, 2023

Đoạn giới thiệu Final Fantasy 14 / Square Enix Ảnh chụp màn hình

Final Fantasy XIV đã có một khởi đầu khó khăn khi nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010. Mọi người phàn nàn về nhiều khía cạnh của trò chơi, bao gồm cả giao diện tệ hại và các vấn đề về lỗi. Square Enix đã rút kinh nghiệm từ những sai lầm của họ và phát hành phiên bản sửa đổi vào năm 2014. Tựa game cải tiến này đã thành công vang dội và thu hút sự chú ý của thế giới. Hiện tại, Final Fantasy XIV có hơn 27 triệu người chơi trên toàn thế giới.

MMORPG nổi tiếng được biết đến với các gói mở rộng chứa đầy những thay đổi thú vị. Cho dù đó là một bản cài đặt mới, một cốt truyện mới hay nhiều nhân vật hơn, bạn đều có thể mong đợi những nội dung đáng chờ đợi.

Bản mở rộng mới nhất, Endwalker, bao gồm một số thay đổi, chẳng hạn như công việc mới, ngục tối và kẻ thù. Một trong những bổ sung tốt nhất là việc tăng giới hạn cấp độ từ 80 lên 90. Đã gần hai năm kể từ lần cập nhật đó và người chơi đang tự hỏi liệu cấp độ tối đa có thay đổi hay không.

Cấp độ tối đa của Final Fantasy XIV vào năm 2023 sẽ như thế nào?

Không có cập nhật nào về cấp độ tối đa của Final Fantasy XIV kể từ Endwalker. Tuy nhiên, điều đó sẽ sớm thay đổi.

Trong buổi phát trực tiếp, Naoki Yoshida đã xác nhận rằng cấp độ tối đa của Final Fantasy XIV cuối cùng sẽ tăng lên 100. Aitaikimochi (người phiên dịch luồng) đã tweet thông báo này vào ngày 10 tháng 1 năm 2023. Anh ấy cũng nói rằng nhóm vẫn đang lên kế hoạch cho những việc sẽ làm sau đó. Thật không may, chúng tôi không chắc chắn khi nào bản cập nhật sẽ đến.

Bạn có thể mua phiên bản Tiêu chuẩn hoặc Hoàn chỉnh của Final Fantasy XIV với giá lần lượt là $59,99 và $139,99.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *