Cập nhật tiêu đề EA FC 24 2: Danh sách đầy đủ các thay đổi Max Mallow|10:05 AM EDT

thể thao điện tử

Cập nhật tiêu đề EA Sports FC 24 2

  1. Cập nhật tiêu đề FC 24 2: Danh sách đầy đủ các thay đổi
  2. Các góc có được cố định trong Bản cập nhật tiêu đề FC 24 2 không?
  3. Khả năng phòng thủ có được cải thiện trong Bản cập nhật tiêu đề FC 24 2 không?

FC 24 Title Update 2 có sẵn cho các nền tảng PC, PlayStation và Xbox nhằm khắc phục một trong những vấn đề khó chịu nhất ảnh hưởng đến người chơi kể từ khi ra mắt.

EA Sports FC 24 cuối cùng cũng đã xuất hiện sau nhiều tháng mong đợi. FC 24 bắt đầu một kỷ nguyên mới cho EA Sports sau khi chia tay tổ chức bóng đá toàn cầu FIFA. Trò chơi vẫn đúng với triết lý cốt lõi của nó cũng như những thay đổi mới và thú vị đối với Ultimate Teams, Pro Clubs, v.v. Tuy nhiên, một lỗi Ultimate Team khó chịu đã ảnh hưởng đến người chơi kể từ khi truy cập sớm.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các thay đổi trong Cập nhật tiêu đề FC 24 2.

Cập nhật tiêu đề FC 24 2: Danh sách đầy đủ các thay đổi

Đội tối thượng

  • Đã khắc phục một số vấn đề về độ ổn định, bao gồm một số vấn đề mà một số người chơi có thể gặp phải trong menu Ultimate Team

Menu Ultimate Team đã được cải tiến trong FC 24 với tính năng chuyển đổi nhanh mới. Người chơi có thể dễ dàng điều hướng qua các phần khác nhau của Ultimate Team bằng cách nhấn L2 hoặc LT. Các menu ít gặp sự cố nhất kể từ khi ra mắt với việc người chơi báo cáo trò chơi bị lỗi khi cố gắng điều hướng các menu. Hy vọng rằng bản sửa lỗi này là bản cập nhật ổn định duy nhất cần thiết để giữ cho trò chơi không bị treo.

Các góc có được cố định trong Bản cập nhật tiêu đề FC 24 2 không?

Phạt góc đã là lời phàn nàn phổ biến của người chơi kể từ khi ra mắt. Người chơi gặp khó khăn trong việc bảo vệ chúng do chuyển đổi người chơi không nhất quán, hoạt ảnh bảo vệ và hơn thế nữa. Hoạt ảnh phạt góc và khả năng phòng thủ của cầu thủ trên các tình huống cố định chưa được vá trong TU2.

Khả năng phòng thủ có được cải thiện trong Bản cập nhật tiêu đề FC 24 2 không?

Không, hệ thống phòng thủ không được vá hoặc cập nhật trong TU2. Phòng thủ là một trong những thay đổi lớn nhất trong FC 24 khi giới thiệu các tùy chọn Chiến thuật và Phòng thủ nâng cao. Người chơi gặp khó khăn khi đối phó với đối thủ và quyết định giữa các cài đặt thích hợp. Nhìn chung, một số người chơi thực sự thích thú với những thay đổi mới vì có cảm giác như AI không chỉ tự động kìm hãm và chặn người chơi nữa.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *