CDL Major 5: 3 Cốt truyện để theo dõiAmanda Langell|1:18 CH EDT

Call of Duty League Major 5 có rất nhiều cốt truyện để theo dõi. / Adam Cairns/Columbus Dispatch / Hoa Kỳ

Call of Duty League Major 5 tràn ngập cốt truyện thú vị khi mười hai đội CDL chuẩn bị thi đấu giải Major cuối cùng của Mùa giải 2023.

Major 5, do Toronto Ultra tổ chức, là cơ hội cuối cùng để các đội CDL cải thiện khả năng xếp hạt giống Champs của họ khi họ cạnh tranh để giành một phần trong tổng giải thưởng trị giá 500.000 USD. Giải đấu cũng sẽ xác định các đội còn lại tham dự Champs.

Đây là sự cố về ba câu chuyện lớn nhất hướng đến Major 5.

CDL Major 5: 3 cốt truyện để theo dõi

Cuộc đua giành suất vô địch

Trong suốt Giai đoạn 5, Minnesota Rokkr và Vegas Legion đã chiến đấu để giành quyền sở hữu duy nhất hạt giống thứ tám và hạt giống cuối cùng tiến vào Champs. Cả hai đội đã trải qua nhiều lần thay đổi đội hình và giờ đây, họ có một cơ hội cuối cùng để giành quyền tham dự LAN.

Rokkr không chỉ hơn Legion 20 điểm trên bảng xếp hạng tổng thể, mà họ còn giành được một trận đấu Người chiến thắng ở vòng đầu tiên dễ dàng hơn. Rokkr sẽ chơi Boston Breach không nhất quán trong khi Legion phải đối mặt với Atlanta FaZe. Đội tiến sâu hơn tại Major 5 sẽ giành được vị trí của họ tại Champs.

OpTic Texas vẫn bất bại

Cũng giống như Major 4, OpTic Texas đang tiến vào giải đấu mà không thua một chuỗi nào trong vòng loại trực tuyến. Trong 15 trận gần đây nhất, đội hình áp đảo chỉ thua hai trận.

Mặc dù thất bại trước LA Thieves khiến họ mất đi Major 4, OpTic Texas vẫn là đội được yêu thích nhất để giành được Major 5, đặc biệt là khi LA Thieves bắt đầu giải đấu trong Bảng thua. Với hai lần về đích ở vị trí thứ hai, OpTic Texas có vẻ đã sẵn sàng để giành chức vô địch đầu tiên trong mùa giải.

Các nhà vô địch lớn 4 bắt đầu trong nhánh thua

Sau khi vô địch Major 4 mà không thua loạt trận nào, LA Thieves sẽ bắt đầu Major 5 trong Bảng thua. Đội đã thắng 1-4 ở Vòng loại Giai đoạn 5, chỉ đánh bại được London Royal Ravens bất phân thắng bại.

Đội đã phá vỡ kỷ lục Hardpoint Streak của OpTic Texas tại Major 4, đã gặp khó khăn trong việc hồi sinh. Các đội được biết đến với sự thống trị của họ về Điểm cứng và Kiểm soát giờ chỉ có thể giành được bản đồ Tìm kiếm và Tiêu diệt trực tuyến.

Các nhà đương kim vô địch thế giới cần phải suy nghĩ về các vấn đề tái tạo của họ nếu họ muốn khiến những Kẻ thua cuộc khác cạnh tranh trong trận Chung kết.

Major 5 bắt đầu vào ngày 25 tháng 5 khi Vegas Legion đấu với Atlanta FaZe lúc 1:30 chiều ET.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *