Chế độ Only Up NightNgày phát hànhCaLea Johnson|26 tháng 6 năm 2023

Bầu trời là giới hạn trong Only Up! / trò chơi SCKR

Giúp một cậu thiếu niên thoát khỏi cuộc sống khó khăn trong Only Up! Trong cuộc phiêu lưu căng thẳng này, bạn sẽ khám phá một thế giới kỳ lạ với đầy những đường ray xe lửa lơ lửng, đường ống công nghiệp và những chướng ngại vật khác sẽ thử thách kỹ năng giải câu đố và sự kiên nhẫn của bạn.

Đó sẽ là một hành trình khó khăn, không có điểm lưu và hàng trăm cách để tha hồ. Nhưng nó cũng đáng hoàn thành và đáng tự hào.

Bạn cũng sẽ tìm thấy những quả trứng Phục sinh từ các trò chơi và bộ phim nổi tiếng. Chỉ cần lên! cũng có hình ảnh tuyệt vời, từ tòa nhà nổi đến rùa biển bay.

Thế giới kỳ lạ của Only Up! Thật thú vị, nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi nó trông như thế nào vào ban đêm chưa? Nếu vậy, tôi có tin tốt cho bạn. Nhà phát triển gần đây đã thông báo rằng Chế độ ban đêm sắp ra mắt, nhưng khi nào người chơi có thể mong đợi leo lên giữa các vì sao?

Chỉ cho đến ngày phát hành Chế độ ban đêm

Thật không may, không có ngày phát hành cho bản mod sắp tới Only Up!. Các nhà phát triển đã trêu chọc chúng tôi bằng một video Chế độ ban đêm. Nó cho thấy Jackie đang đi tới một cánh cửa với dòng chữ “Chế độ ban đêm sắp ra mắt…” trên đó và sau đó chuyển sang video Never Gonna Give You Up của Rick Astley.

Tôi thích bài hát nhiều như vậy, tôi đã hy vọng ngày phát hành đã được xác nhận hoặc bản xem trước bản mod. “Soon” có thể có nghĩa là nó sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng không thể nói trước được.

Nếu bạn không thể đợi Chế độ ban đêm chỉ hoạt động!, hãy mua chế độ thông thường trên Steam với giá 9,99 đô la.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *