Chỉ cần lên! Chạy tốc độ WR CaLea Johnson|26 tháng 6 năm 2023

Trèo vào thế giới độc đáo này! / trò chơi SCKR

SCKR Games mang đến cho chúng ta nền tảng 3D của họ có tên Only Up! Trong trò chơi độc lập thông thường lấy cảm hứng từ “Jack and the Beanstalk” này, bạn vào vai Jackie, một cậu bé muốn du hành qua những đám mây. Trên đường đi, người chơi phải đi dọc theo đường sắt, nhảy qua những đường ống hẹp và giải các câu đố để xem thứ gì đang ở trên đỉnh của cuộc leo núi. Bạn cũng sẽ thấy những hình ảnh thú vị khi tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

Mặc dù trò chơi có vẻ thú vị nhưng những người chơi dễ nản lòng nên cẩn thận. Trò chơi có thể không khoan nhượng vì bạn có thể mất rất nhiều tiến độ chỉ với một sai lầm và không có điểm lưu. Chỉ cần lên! là một trò chơi đầy thử thách nhưng bổ ích sẽ kiểm tra kỹ năng và sự kiên nhẫn của bạn.

Theo các nhà phát triển, người chơi sẽ mất khoảng 40 – 120 phút để hoàn thành Only Up! Một số người chơi đủ dũng cảm và đủ đẳng cấp để tăng tốc trò chơi. Ai dám là người leo núi nhanh nhất?

Chỉ cần lên! chạy nhanh WR

Hiện tại, 时间文 (FeiJiWen) đang giữ vị trí chạy với tốc độ nhanh nhất trong Only Up! Người dùng đã hoàn thành trò chơi trong 20 phút 37 giây mà không bị gián đoạn lớn.

XeLiquid giành vị trí đầu tiên trong hạng mục chạy nước rút không giới hạn trong 1 phút 33 giây. Trong phong cách chơi này, người chơi có thể sử dụng bất kỳ trục trặc nào và bất kỳ phiên bản nào của trò chơi để hoàn thành trò chơi.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *