Chi tiết lịch thi đấu của FC 24 Best Team

thể thao điện tử

Lịch trình đầy đủ của Đội hình xuất sắc nhất năm của EA Sports FC 24 hiện đã được biết sau thông tin trong trò chơi và rò rỉ từ các nguồn cộng đồng có uy tín trong cộng đồng Ultimate Team.

Đội của năm, chương trình khuyến mãi được mong đợi và mong đợi nhất mỗi năm trong FIFA/FC Ultimate Team, có lịch phát hành độc đáo so với các chương trình khuyến mãi khác được phát hành trong suốt chu kỳ của trò chơi. Thông thường, một nhóm quảng cáo đầy đủ sẽ tham gia gói vào lúc 1 giờ chiều thứ Sáu theo giờ ET và nhóm sẽ ở trong gói đó cả tuần. EA đã bố trí các thẻ Đội của năm trong suốt nửa đầu của chương trình khuyến mãi trước khi phát hành đầy đủ các đội theo gói.

Bây giờ chúng tôi biết rằng Đội xuất sắc nhất sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tuần này, ngày 19 tháng 1 lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Theo nghi ngờ, những kẻ tấn công TOTY sẽ nhập đàn vào thời điểm đó (nam và nữ). Fifa_romania đã đăng lịch thi đấu đầy đủ lên mạng xã hội. Kiểm tra bảng dưới đây.

Chi tiết lịch thi đấu của FC 24 Best Team

  • Tiền đạo TOTY: 19-21 tháng 1
  • Tiền vệ TOTY: 21-23/1
  • Hàng thủ và thủ môn TOTY: 23-25​​​​​​​
  • Toàn đội: 25/01 – 02/02

Các Biểu tượng Đội xuất sắc nhất cũng sẽ trở lại trong FC 24. Nếu EA Sports quyết định chia nhóm Biểu tượng thành hai đội, đội đầu tiên sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 1 và đội thứ hai sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 1. Tuy nhiên, EA Sports có thể chọn đưa các Biểu tượng có sẵn vào gói cho toàn bộ chương trình khuyến mãi. Hoặc EA có thể phát hành các Biểu tượng theo từng giai đoạn và sau đó đưa tất cả chúng vào một gói khi nhóm đầy đủ được phát hành vào ngày 25 tháng 1.

Với sự trở lại của các Biểu tượng TOTY, Giải thưởng Danh dự TOTY và sự bao gồm của các đội TOTY dành cho nữ, có thể có hơn 50 thẻ có sẵn trong gói khi TOTY đầy đủ được phát hành. Đây sẽ là một trong những chương trình khuyến mãi TOTY hấp dẫn nhất, nếu không muốn nói là hấp dẫn nhất mọi thời đại.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *