Chi tiết lộ trình của Overwatch 2 Season 4

bão tuyết

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã phát hành một số tin tức thú vị về Overwatch 2 Season 4, bao gồm lịch phát hành nội dung mới và một số tiết lộ về skin, sự kiện và các chi tiết khác. Đây là những gì bạn cần biết về Overwatch 2 Season 4.

Vài ngày qua đã chứng kiến ​​một loạt hoạt động liên quan đến Overwatch 2. Vào ngày 3 tháng 4, Blizzard thông báo một Anh hùng mới sẽ xuất hiện trong trò chơi sẽ có tên là Lifeweaver và công ty đã tiết lộ khả năng của anh ta vào ngày hôm sau. Bây giờ chúng ta đã biết thêm về những gì sẽ đến với Overwatch 2 trong những tháng tới.

Lộ trình của Overwatch 2 Phần 4

Trong một tweet vào ngày 6 tháng 4, Blizzard đã tiết lộ những gì sắp xảy ra với Overwatch 2. Đầu tiên, Phần 4 sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 4. Người chơi sẽ ngay lập tức có thể nhận được skin cho Lifeweaver trong các sự kiện BOB và Weave, bắt đầu vào cùng ngày.

Vào ngày 9 tháng 5, Overwatch 2 đi vào vũ trụ với sự kiện Starwatch, biến trò chơi thành một vở opera không gian hoành tráng, bao gồm truyện tranh mới và những thứ trông giống như rất nhiều skin – cộng với Hoàng đế Thiên hà Sigma, người trông thật tuyệt.

Vào ngày 23 tháng 5, người chơi sẽ có thể nhận được trang phục tương đối thuần hóa cho Symmetra trong Thử thách mới, tiếp theo vào ngày 25 tháng 5 bằng việc giới thiệu bản đồ đầu tiên do người hâm mộ tạo ra – Talantis.

Overwatch 2 Phần 4 có vẻ là một thay đổi lớn đối với trò chơi và Blizzard sẽ đẩy mạnh nội dung và giao diện mới – đặc biệt là Starwatch, các chi tiết mới sẽ sớm được phát hành.

Căn nhà/đề phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *