Chi tiết về Vùng chiến tranh Urzikstan Gulag mới cho MW3Amanda Langell|3:13 PM EDT

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Warzone Urzikstan Gulag mới trong MW3. / Kích hoạt

Urzikstan Gulag Warzone mới dành cho MW3 có bố cục đơn giản nhưng có một điểm hấp dẫn.

Call of Duty: Warzone đang nhận được một số nâng cấp lớn trong kỷ nguyên của Call of Duty: Modern Warfare 3. Không chỉ Fortune’s Keep và Rebirth Island sẽ trở lại vào năm 2024, mà một bản đồ mới, Urzikstan sẽ ra mắt trong Battle Royale vào cuối năm của năm 2023. Bản đồ chứa 11 POI và Gulag mới với một số điểm thay đổi thú vị.

Đây là thông tin chi tiết về Vùng chiến tranh Gulag Urzikstan mới.

Chi tiết Vùng chiến tranh Urzikstan Gulag mới cho MW3

Urzikstan Gulag Warzone mới dành cho MW3 mang lại sự đơn giản cho Battle Royale. Bản đồ ba làn cung cấp nhiều không gian mở để khuyến khích các cuộc đấu súng đồng thời cung cấp một số lối thoát. Gulag mới khuyến khích sự tham gia dễ dàng hơn thay vì phong cách chơi nhịp độ chậm, khó chịu.

Urzikstan Gulag cũng đưa ra các quy định mới về làm thêm giờ. Thay vì bắt được lá cờ, người leo dây sẽ rơi xuống giữa Gulag, tạo cơ hội cho người chơi trốn thoát. Những người vượt lên trên tự do sẽ chiến thắng.

Đường lên có vẻ là cách chắc chắn để quay trở lại Urzikstan, nhưng đối thủ của bạn có thể bắn và tiêu diệt bạn khi bạn đang cưỡi lên đường lên.

Giải thích về Gulag tầm nhìn ban đêm Warzone Urzikstan mới cho MW3

Trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, bản đồ Urzikstan Warzone mới chứa Night Vision Gulag trong MW3. Sau khi Quản ngục tháo khăn bịt mắt của bạn ra, một số người chơi sẽ thấy mình đeo Kính nhìn đêm. Gulag là hoàn toàn ngẫu nhiên và người chơi không có cách nào để tránh các Gulag thay thế.

Activision viết, “Sử dụng bóng tối để gây bất ngờ cho kẻ thù của bạn trong 3 làn đường của Urzikstan Gulag.”

Giờ đây, một số ít may mắn (hoặc không may mắn) bị ném vào Night Vision Gulag phải di chuyển trong khu vực nhỏ trong bóng tối gần như hoàn toàn. Hầu như không thể nhìn thấy người chơi địch đang ẩn nấp trong góc tối trừ khi bạn quay hẳn người lại để chiếu Kính nhìn đêm vào vị trí chính xác của chúng.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *