Chỉ Up!CaLea Johnson Vị trí tải xuống|30 tháng 6 năm 2023

Tôi có dám leo lên không? / trò chơi SCKR

CẬP NHẬT: 7:55 chiều ET ngày 30 tháng 6 – Chỉ Up! có sẵn một lần nữa trên Steam.


CẬP NHẬT: Ngày 30 tháng 6, 5:40 chiều ET – Chỉ Up! đã bị xóa khỏi cửa hàng Steam vào ngày 30 tháng 6. Lý do chính xác vẫn chưa được biết, nhưng hầu hết đều cho rằng nó liên quan đến việc sử dụng một số tài sản nhất định trong trò chơi. Nhà phát triển SCKR Games đã tuyên bố trên Twitter rằng nó sẽ sớm trở lại Steam, mặc dù khung thời gian chính xác vẫn chưa được biết. Nếu bạn đã mua Only Up và có nó trong Thư viện Steam của mình, thì trò chơi vẫn ở đó.


Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để trèo lên một cây đậu khổng lồ chưa? Trong Only Up!, bạn có thể tự tìm hiểu. Trò chơi độc lập này bổ sung nhiều tình tiết cho câu chuyện cổ tích cổ điển “Jack và cây đậu thần”. Bạn vào vai Jackie, một cậu bé tuổi teen với một giấc mơ. Thay vì trèo lên cây đậu để ăn cắp vàng, Jackie thực hiện nhiệm vụ khám phá một thế giới vô định chứa đầy những chướng ngại vật sẽ khiến cô leo trèo rất phức tạp.

Đây là một lưu ý: khi bạn thất vọng sau khi ngã lần thứ 10, đừng mong đợi để lưu trò chơi của bạn và nghỉ ngơi. Cho dù bạn có thích hay không, bạn đang ở trong Only Up! cho đến khi kết thúc mà không có một break bao gồm. Bạn phải bắt đầu lại từ đầu mỗi khi muốn chơi lại.

Nếu bạn sẵn sàng cho thử thách, đây là nơi để tải xuống nền tảng 3D.

Tải Ở Đâu Chỉ Lên!

Bạn có thể tải xuống Chỉ Lên! trên Steam với giá 9,99 đô la. Nhà phát triển SCKR Games chưa công bố kế hoạch đưa trò chơi lên hệ máy console.

Những người không thể chơi trò chơi trên PC không nên tuyệt vọng. Công ty có thể quyết định phát hành phiên bản console sau khi phiên bản Steam lấy đà.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *