Chiếc thùng bí mật Kastov 762 này giúp loại bỏ chấn động trong Warzone Phần 5 được tải lạiAmanda Langell|3:34 PM EDT

Hãy xem chiếc thùng Kastov 762 bí mật này trong Warzone Season 5 Reloaded. / JGOD, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Nòng súng bí mật Kastov 762 giúp loại bỏ độ giật trong Warzone Season 5 Reloaded, khiến vũ khí vốn đã OP thậm chí còn trở nên nguy hiểm hơn.

Sau khi Activision từ chối Cronen Squall trong Call of Duty: Warzone Season 5 Reloaded, meta tầm xa một lần nữa có nhiều lựa chọn. Giờ đây, người chơi có thể lựa chọn giữa súng trường chiến đấu đáng tin cậy hoặc một trong những khẩu súng trường tấn công bậc thầy để tiếp quản trò chơi. Trong khi M13B là AR tốt nhất trong Warzone thì Kastov 762 cũng không kém xa.

Sau khi Kastov 762 chiếm vị trí trong số những vũ khí tầm xa phổ biến nhất trong Warzone Season 5 Reloaded, hầu hết người chơi đã ngừng điều chỉnh các phụ kiện tùy chọn của vũ khí. Tuy nhiên, người sáng tạo nội dung Warzone James “JGOD” Godoy vừa phát hiện ra một tinh chỉnh bí mật giúp AR dễ bắn hơn.

Chiếc thùng bí mật Kastov 762 này giúp loại bỏ chấn động trong Warzone Season 5 được tải lại

Trong video YouTube mới nhất của mình, JGOD đã tiết lộ thùng Kastov 762 bí mật mà dường như không ai sử dụng trong Warzone Season 5 Reloaded. Nòng súng có tên IG-K30 406mm, thực tế giúp loại bỏ độ giật của súng trường tấn công.

“[The IG-K30 406mm barrel] thực sự có khả năng giảm độ giật tốt hơn,” JGOD giải thích. “Người chơi bình thường sẽ có thể bắn thẳng hơn so với phiên bản trước.” JGOD sau đó chỉ ra rằng khẩu súng di chuyển rất ít khi anh ấy thử nạp đạn trong Phạm vi bắn.

JGOD tiếp tục: “Bởi vì bạn nhận được ADS và tốc độ đạn tốt hơn nên viên đạn của bạn sẽ thực sự đi đến nơi bạn đang nhắm tới.”

Tải lại Kastov 762 tốt nhất trong Warzone Phần 5 được tải lại

Hãy xem các lần tải Kastov 762 tốt nhất của JGOD trong Warzone Season 5 Reloaded.

  • Quang học: Mục tiêu OP-V4 (-2,32/-1,65)
  • Vòi phun: TY-LR8 (+0,49/+0,25)
  • Nòng súng: IG-K30 406mm (+0,40/-0,26)
  • Đạn: Tốc độ cao 7.62 (-0.25/-2.90)
  • Tạp chí: 40 tạp chí tròn

Để bù đắp cho việc thiếu nòng thấp hơn, Đạn tốc độ cao 7.62 mang lại “vận tốc đạn nhiều hơn” và độ giật tốt hơn. Tuy nhiên, việc tải có một chút chậm trễ khi nói đến phạm vi.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *