Chiến lợi phẩm trò chơi Prime League of Legends sẽ kết thúc vào tháng 3 năm 2024Max Mallow|4:47 chiều EST

Một trong những lợi ích tốt nhất dành cho đăng ký Prime Gaming sẽ kết thúc vào tháng 3 năm 2024.

Trò chơi bạo loạn / Amazon

Riot Games đã thông báo qua tài khoản X của mình rằng chiến lợi phẩm Prime Gaming sẽ không còn tồn tại vào tháng 3 năm 2024.

Một trong những ưu đãi Prime Gaming tốt nhất hàng tháng là League of Legends Capsule. Người chơi nhận được một lượng RP cố định, giao diện vĩnh viễn, mảnh vỡ, tăng XP và hơn thế nữa. Ngoài ra, Riot Games còn cung cấp các phần thưởng miễn phí khác để nhận Teamfight Tactics và Valorant. Thật không may cho người hâm mộ, những phần thưởng đó sẽ kết thúc vào năm 2024.

Đọc tuyên bố chính thức của Riot Games bên dưới.

Loot Gaming Prime Liên Minh Huyền Thoại sẽ kết thúc vào tháng 3 năm 2024

“Thông tin cập nhật dành cho những người chơi nhận chiến lợi phẩm Prime Gaming: Prime Gaming đã quyết định không gia hạn chương trình khuyến mãi của chúng tôi, điều đó có nghĩa là đợt giảm giá cuối cùng sẽ kết thúc vào tháng 3 năm 2024 trên tất cả các trò chơi của chúng tôi. Chúng tôi biết điều này thật đáng thất vọng và muốn thông báo cho bạn biết ngay khi có thể.” có thể”, Riot Games cho biết trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Bạn có thể tiếp tục nhận phần thưởng trong vài tháng tới và mọi nội dung Prime Gaming được mở khóa trước tháng 3 năm 2024 sẽ vẫn còn trong tài khoản của bạn.”

Vì vậy, không chỉ Hộp trò chơi Prime của Liên minh huyền thoại đã biến mất mà mọi phần thưởng dành cho Chiến thuật Valorant hoặc Đấu trường cũng vậy. Một đòn giáng mạnh vào những người hâm mộ tận dụng các ưu đãi đăng ký. Phản hồi từ người hâm mộ thật đáng thất vọng vì mức độ phổ biến của phần thưởng mỗi tháng.

Điều gì đã xảy ra với Loot Riot Games Prime Gaming của tôi?

Bất kỳ chiến lợi phẩm nào bạn kiếm được thông qua Prime Gaming trong bất kỳ tựa game nào của Riot Games sẽ không đi đâu cả. Mọi thứ đã được xác nhận và gán thành công cho tài khoản của bạn sẽ vẫn ở đó ngay cả sau khi mối quan hệ hợp tác kết thúc vào tháng 3 năm 2024. Trên thực tế, mọi chiến lợi phẩm dành riêng cho Prime Gaming có thể sẽ trở thành vật phẩm của một nhà sưu tập trong tương lai.

Sẽ có Loot Riot Games Prime Gaming vào tháng 3 năm 2024?

Dựa trên trang đích Liên minh huyền thoại trên Prime Gaming, có vẻ như viên nang cuối cùng sẽ được phát hành vào tháng Hai. Gói tháng 12 đã được phát hành vào hôm nay, ngày 14 tháng 12 và hai gói tiếp theo được lên lịch vào tháng Giêng và tháng Hai. Có thể có các chiến lợi phẩm Riot Games cụ thể khác dành cho Valorant hoặc Teamfight Tactics, nhưng đối với các viên nang sẽ không có bất kỳ bổ sung nào trong tháng 3.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *