Chiến tranh giữa các vì sao có nằm ngoài vòng pháp luật Thế giới mở không?CaLea Johnson|3:51 chiều EDT

Trải nghiệm cuộc sống của một tên tội phạm / Ubisoft

Xbox Games Showcase 2023 có một loạt trò chơi đa nền tảng khó quên. Một trong những trò chơi được mong đợi nhất đến từ thông báo của Ubisoft và Microsoft: Star Wars: Outlaws. Đoạn giới thiệu chính thức giới thiệu một cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc với nội dung hành động và những trận chiến gay cấn.

Mặc dù có rất nhiều trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao ngoài kia, từ những tựa game cũ hơn như Star Wars Rogue Squadron II: Rogue Leader cho đến những tựa game mới hơn như LEGO Star Wars: The Skywalker Saga, không có tựa game nào thực sự là thế giới mở. Là những bổ sung mới nhất một ngoại lệ?

Chiến tranh giữa các vì sao có phải là thế giới mở không?

Vâng, Star Wars: Outlaws chính thức được mệnh danh là trò chơi Star Wars thế giới mở đầu tiên. Cụ thể hơn, đó là một cuộc phiêu lưu hành động diễn ra giữa Empire Strikes Back và Return of the Jedi.

Người chơi theo dõi câu chuyện của Kay Vess, một tên vô lại, người phải đấu tranh cho tự do của mình và thoát khỏi một tập đoàn tội phạm thiên hà. Nix, bạn đồng hành giống kỳ giông của Kay, và ND-5, người máy, đồng hành cùng tên tội phạm trong hành trình thay đổi cuộc sống của hắn theo hướng tốt đẹp hơn.

The Star Wars Outlaws: Official Gameplay Walkential giới thiệu cách Kay điều hướng trong một thế giới khắc nghiệt. Bạn phải lẻn qua nhiều kẻ thù và thoát khỏi những tình huống khó khăn bằng cách sử dụng Blaster và các vũ khí khác. Mong đợi những cuộc rượt đuổi gay cấn khi cưỡi ngựa nhanh hơn, những thử thách phức tạp và môi trường rộng lớn khi bạn khám phá các hành tinh khác nhau trên khắp thiên hà.

Mặc dù chúng tôi không chắc chắn về giá của trò chơi, nhưng chúng tôi biết rằng Star Wars: Outlaws sẽ ra mắt vào năm 2024 và sẽ có thể chơi được trên Xbox Series X và Series S, PlayStation 5 và PC.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *