Cho đến khi Dawn Remaster ra mắt vào năm 2024

Cho đến khi Dawn đến với PC và PS5! / Mặt trăng đạn đạo

Vào năm 2015, người hâm mộ thể loại kinh dị đã bị mê hoặc bởi Until Dawn của Supermassive Games. Trò chơi sinh tồn kịch tính tương tác đã được khen ngợi nhờ câu chuyện phân nhánh, tình tiết xoắn ốc, nhân vật và các sự kiện có nhịp độ nhanh. Trong khi Dawn ban đầu xuất hiện trên PlayStation 4, giờ đây nhiều người chơi hơn có thể trải nghiệm phiên bản sửa đổi của cơn ác mộng sống này trên các nền tảng khác.

Cho đến khi Dawn Remaster ra mắt vào năm 2024

Mặc dù chưa có ngày phát hành hoặc thông báo giá được xác nhận, nhưng tựa game kinh dị sát nhân này sẽ xuất hiện trên PlayStation 5 và PC trong năm nay.

Nhiều cải tiến sẽ đến với Until Dawn trong năm nay. Tất nhiên, phiên bản mới của trò chơi sẽ có đồ họa cải tiến hơn. Nhà phát triển bản làm lại, Ballistic Moon, đang nâng tầm cho bản làm lại Until Dawn, từ bỏ công cụ trò chơi của Decima Guerilla Games và sử dụng Unreal Engine 5 hoàn hảo như tranh vẽ.

Không chỉ có vậy. Người chơi cũng có thể mong đợi cơ chế trò chơi được cải tiến và camera góc nhìn thứ ba mới để làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài ra còn có các bộ sưu tập mới, nhạc nền mới mẻ, môi trường chưa từng thấy trước đây và bản tóm tắt các trình tự tường thuật đi sâu hơn vào những bí ẩn đáng sợ của nhà nghỉ.

Cho đến khi bình minh là gì?

Nếu bạn đã sống dưới một tảng đá suốt chín năm qua, có lẽ bạn không biết về tác phẩm kinh điển đình đám này. Hãy để chúng tôi giải thích.

Bữa tiệc tại nhà nghỉ trên núi Blackwood đang diễn ra tốt đẹp cho đến khi một trò đùa bị phá vỡ. Sau một năm, tám người bạn trong nhóm gặp nhau tại quán trọ bất chấp bi kịch và căng thẳng trong nhóm.

Các sự kiện khủng khiếp bắt đầu khi màn đêm buông xuống và các quyết định của người chơi có thể giết hoặc cứu một nhân vật. Điều quan trọng là đảm bảo mọi người có thể ở lại cho đến bình minh, mặc dù nói thì dễ hơn làm.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *