Chrono Odyssey Ngày phát hành PS5Alexandra Hobbs|ngày 4 tháng 5 năm 2023

Thời gian phiêu lưu / NPixel

Chrono Odyssey, một game MMORPG hoàn toàn mới, đang hướng đến bảng điều khiển, nhưng khi nào chúng ta sẽ thấy nó được phát hành trên PS5?

Được phát triển bởi Chrono Studio, Chrono Odyssey là một game MMORPG sắp ra mắt xoay quanh thời gian, hoặc (bạn đoán nó) Chrono. Trò chơi được thiết lập để đưa người chơi vào một thế giới hoàn toàn mở, theo blog Xbox, có “các cấu trúc nằm rải rác khắp thế giới được thiết kế để thúc đẩy cảm giác phiêu lưu của bạn.”

Thế giới mở năng động phản ứng với hành động của người chơi “môi trường luôn đáp ứng” sẽ thay đổi theo thời gian. Chrono Odyssey cũng sử dụng Unreal Engine 5 mà nhà sản xuất Samuel Seo hy vọng sẽ cải thiện trò chơi đến trạng thái đồ họa vô song đối với một MMORPG.

Cơ bản chiến đấu của trò chơi bao gồm tấn công cơ bản, né tránh và phòng thủ nhưng các khả năng trở nên đa dạng hơn nhờ sáu lớp khác nhau để lựa chọn: Swordsman, Ranger, Sorcerer, Berserker, Paladin và Assassin.

Chrono Odyssey sắp có trên PC, PS5 và Xbox Series X|S, nhưng khi nào MMORPG sẽ có trên PS5?

Khi nào Chrono Odyssey được phát hành trên PS5?

Tại thời điểm viết bài, Chrono Odyssey không có ngày phát hành chắc chắn, mặc dù hãng phim được cho là đang nhắm mục tiêu ngày phát hành vào năm 2023.

Chrono Studio và NPixel gần đây đã giới thiệu nhiều tính năng sắp ra mắt của Chrono Odyssey trong một đoạn giới thiệu trò chơi hoàn toàn mới, mang đến cho người chơi cái nhìn sâu sắc về một số môi trường và trận chiến.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *