Có bao nhiêu cấp độ trong Super Mario Bros. Thắc mắc?CaLea Johnson|1:32 chiều EDT

Super Mario Bros. Kỳ quan/Nintendo

Nintendo chào đón người chơi Switch bằng Super Mario Bros. Kỳ quan vào ngày 20 tháng 10. Người chơi cuối cùng cũng có thể khám phá một nền tảng cuộn bên khác từ nhượng quyền thương mại đã khiến người chơi phải kinh ngạc vào năm ngoái. Mọi người đều hào hứng và tự hỏi có bao nhiêu cấp độ trong phần bổ sung mới nhất của loạt phim Mario.

Có bao nhiêu cấp độ trong Super Mario Bros. thắc mắc?

Super Mario Bros. Wonder có khoảng 130 cấp độ. Không phải mọi thứ đều là cuộc phiêu lưu cuối cùng. Một số là thử thách huy hiệu, cuộc đua, trò chơi tìm kiếm, v.v. Theo How Long to Beat, câu chuyện chính của trò chơi kéo dài khoảng 8 tiếng rưỡi. Câu chuyện chính và nhiệm vụ phụ mất khoảng 11 tiếng rưỡi. Trong khi đó, kiểu chơi bổ sung là khoảng 16 tiếng rưỡi.

Có bao nhiêu thế giới trong Super Mario Bros. Thắc mắc

Có tám phần, bảy thế giới cộng với một khu vực, với các cấp độ trong Super Mario Bros. Thắc mắc. Người chơi cuối cùng sẽ khám phá một Thế giới đặc biệt bí mật, ngay cả khi nó không được hiển thị trên bản đồ. Thế giới Đặc biệt này cũng có nhiều lối vào khác nhau trên khắp Vương quốc Hoa. Petal Isles có các cấp độ và một số cửa hàng, nhưng nó không được gắn nhãn là thế giới trong trò chơi. Đó là tập hợp các hòn đảo nằm ở trung tâm Vương quốc và kết nối tất cả các thế giới khác.

Các thế giới khác là:

  • Cao nguyên Đá Ống (Thế giới 1)
  • Đỉnh Fluff-Puff (Thế giới 2)
  • Thác Sáng (Thế giới 3)
  • Mặt trời sa mạc (Thế giới 4)
  • Mỏ nấm (Thế giới 5)
  • Đầm lầy Magma sâu (Thế giới 6)

Người chơi có thể mua Super Mario Bros. Điều kỳ diệu với giá $59,99

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *