Có bao nhiêu Master trong Apex Legends?Amanda Langell|11:47 AM EDT

Master là cấp bậc phổ biến nhất trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Apex Legends Season 17 có nhiều người tham gia Master hơn bao giờ hết.

Tình trạng hiện tại của Apex Legends đã khiến cộng đồng yêu cầu thay đổi. Hệ thống xếp hạng đã được đại tu trong Phần 17, chú trọng vào sự sống còn hơn là săn giết người. Ngoài ra, hiện có chi phí đầu vào trận đấu tĩnh (-35) cho tất cả các cấp thay vì tăng chi phí ở các cấp bậc cao hơn.

Người chơi Apex Legends chuyên nghiệp, Christopher “sweetdreams” Sexton, thậm chí đã đánh bại Predator mà không cần bất kỳ vũ khí nào. Hệ thống bị hỏng và kết quả là hầu hết mọi người đều có thể trở thành Master.

Có bao nhiêu người là Master trong Apex Legends?

Theo trình theo dõi Trạng thái Apex Legends, 20% trong số tất cả người chơi Apex Legends Tied đang ở Master. Điều lẽ ra phải là một kỳ tích khó khăn đã trở thành xu hướng chủ đạo đối với những người chơi ở các cấp độ kỹ năng khác nhau. Cảm giác phấn khích khi đạt được Master đã biến mất.

May mắn thay, nhà phát triển Apex Legends Aaron “Exgeniar” L đã đảm bảo với người hâm mộ rằng anh ấy biết về sự sụp đổ hiện tại của trò chơi và khẳng định: “Bạn chắc chắn có thể mong đợi những thay đổi trong mùa giải tới.”

Apex Legends Season 18 không giảm cho đến ngày 8 tháng 8, vì vậy người chơi sẽ phải chịu đựng hệ thống Xếp hạng không cân bằng trong một tháng nữa trước khi có bất kỳ thay đổi nào cải thiện chế độ.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *