Có bao nhiêu người chơi Apex Legends? Số người chơi tháng 4 năm 2023

hồi sinh

Khi Apex Legends chuẩn bị kết thúc Phần 16: Revelry, có bao nhiêu người chơi vẫn đang tham gia battle royale? Đây là số lượng người chơi Apex cho tháng 4 năm 2023.

Apex Legends đã có một mùa giải thành công. Mặc dù đã phá vỡ truyền thống bằng cách không bỏ Huyền thoại mới để chơi trong Revelry, Phần 16 đã chứng kiến ​​Apex đạt đến đỉnh cao về số lượng người chơi mọi thời đại. Một người ủng hộ lớn cho điều này là quyết định của Reverawn để đại tu hệ thống lớp học.

Các Huyền thoại hiện có đã được tân trang lại vai trò, được phân loại thành một trong năm “Lớp huyền thoại được làm lại”:

  • Tấn công
  • trinh sát
  • cuộc giao tranh
  • Bộ điều khiển
  • Ủng hộ

Mỗi lớp mới này đều mang lại những lợi ích đặc biệt cho Huyền thoại của nó, thay đổi cục diện của các trận đấu Apex một cách hiệu quả. Hệ thống mới này, cùng với chế độ Team Deathmatch mới và nhiều sự cân bằng và điều chỉnh khác nhau, dường như đã thúc đẩy sự phổ biến của trò chơi.

Vì vậy, tất cả sự chú ý này đã được trả cho người chơi đếm số. Chúng ta sắp kết thúc tháng 4 và với việc Mùa 16 sẽ kết thúc vào đầu tháng 5, đây là số lượng người chơi vẫn đang tham gia Apex Legends.

Có bao nhiêu người chơi Apex Legends? Số người chơi tháng 4 năm 2023

Theo Steam Charts, Apex Legends đạt trung bình khoảng 243.750 trong 30 ngày qua. Nó đạt đỉnh 572.373 người chơi vào thời điểm đó.

Battle royale đã đạt đến mức cao nhất mọi thời đại là 624.473 người chơi vào tháng 2 năm 2023, khi Phần 16 lần đầu tiên bị loại bỏ. Mặc dù chúng ta sắp kết thúc mùa giải, Apex vẫn duy trì một lượng người chơi khỏe mạnh.

Điều quan trọng cần lưu ý là những con số này chỉ phản ánh những người chơi Apex Legends trên Steam, không phải bảng điều khiển. Số lượng người chơi thực tế hàng tháng có thể cao hơn nhưng không có sẵn số lượng người chơi PlayStation và Xbox.

Khi so sánh các con số của Apex với các con số battle royale khác, trò chơi dường như đang ở một vị trí tuyệt vời. Modern Warfare 2 và Warzone 2 của Activision có số lượng người chơi trung bình là 80.965 người chơi trên Steam trong 30 ngày qua. Điều này bao gồm việc ra mắt Phần 3 mới của trò chơi vào thời điểm này.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Apex Legends có tiếp tục phát triển từ sức mạnh này sang sức mạnh khác với sự ra mắt của mùa giải tiếp theo trong tháng này hay không.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *