Có bao nhiêu người chơi Apex Legends vào tháng 11 năm 2023? Amanda Langell|10:02 sáng EST

Đây là số lượng người chơi Apex Legends vào tháng 11 năm 2023. / Respawn Entertainment

Khi Apex Legends Season 19 diễn ra, số người chơi Apex Legends vào tháng 11 năm 2023 đã đạt đến những tầm cao mới.

Apex Legends: Ignite đã ra mắt được hai tuần và người hâm mộ đang yêu thích mùa giải mới. Sau Apex Legends: Resurrection không có Huyền thoại mới hoặc thay đổi bản đồ nào, Respawn Entertainment đảm bảo cung cấp cả hai trong Phần 19. Không chỉ Conduit, Huyền thoại nổi tiếng nhất tháng 11 cho đến nay, tham gia trò chơi với tư cách là Huyền thoại hỗ trợ mới nhất, mà Storm Point cũng nhận được sáu POI mới.

Mùa giải mới cũng bắt đầu với Sự kiện Post Malone x Apex Legends mang đến phần thưởng miễn phí, giao diện “Biểu tượng” và chế độ giới hạn thời gian, Three Strikes. Với rất nhiều nội dung mới để khám phá trong khoảng thời gian ngắn như vậy, số lượng người chơi Battle Royale đang tăng lên theo cấp số nhân.

Có bao nhiêu người chơi Apex Legends vào tháng 11 năm 2023?

Trong 30 ngày qua, có trung bình 63.009.908 người chơi Apex Legends. Mức trung bình đã là hơn một triệu người chơi so với tháng 10 năm 2023. Theo ActivePlayer, số lượng người chơi trong tháng 11 gần bằng số lượng người chơi Battle Royale cao nhất kể từ tháng 8.

Tại thời điểm viết bài, tháng 11 năm 2023 chỉ mới đi được nửa chặng đường và do đó vẫn chưa có số liệu thống kê đầy đủ cho tháng. Tuy nhiên, chúng tôi kỳ vọng số lượng người chơi sẽ tiếp tục tăng khi có thêm nhiều bản cập nhật và sự kiện Apex Legends Season 19 diễn ra. Những tin đồn gần đây cho rằng trang phục Loba Prestige sắp ra mắt và có thể sẽ mang theo Sự kiện Bộ sưu tập; tổng số người chơi sẽ tăng lên nếu rò rỉ chính xác.

Khi nào sự kiện Post Malone x Apex Legends kết thúc?

Trước khi bất kỳ Sự kiện Bộ sưu tập mới nào ra mắt trong Apex Legends Phần 19, Sự kiện Post Malone x Apex Legends sẽ kết thúc vào Thứ Ba, ngày 21 tháng 11. 2023, lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Người chơi chỉ có một tuần nữa để khám phá tất cả các sự kiện được cung cấp trước khi kết thúc.

Xem tất cả phần thưởng Twitch miễn phí mà bạn có thể kiếm được trong suốt sự kiện, bao gồm cả Gói nhãn dán Posty.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *