Có bao nhiêu người chơi Warzone 2? Số người chơi tháng 4 năm 2023

kích hoạt

Nó là một trong những battle royale phổ biến nhất trên thị trường. Nhưng có bao nhiêu người chơi Warzone 2? Đây là số lượng người chơi của anh ấy trông như thế nào vào tháng 4 năm 2023.

Call of Duty: Warzone 2 gần đây đã bước vào Phần 3. Ngoài các đợt buff và nerf thông thường diễn ra trong mỗi bản cập nhật lớn, người chơi đã được giới thiệu một số bổ sung và thay đổi về lối chơi để thay đổi mọi thứ trong trận đấu. Ngoài ra, người chơi có một trận chiến hoàn toàn mới để chiến đấu, kiếm phần thưởng và mỹ phẩm đặc biệt để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị.

Nhưng Warzone 2 đã ra mắt được vài tháng rồi. Kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2022, nó đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ người hâm mộ, giới chuyên môn và người phát trực tuyến. Một trong những lời phàn nàn đáng chú ý nhất là sự vắng mặt của bản đồ Hồi sinh khi ra mắt, bản đồ này sau đó đã được khắc phục trong Phần 2 với việc bổ sung Đảo Ashika.

Một tính năng còn thiếu khác là Warzone 2 Stages, mà Activision đã xác nhận sẽ ra mắt vào cuối mùa giải này. Nhưng đối với một số người chơi, nó được coi là quá chậm, khiến nhiều người từ bỏ Warzone 2 để chuyển sang các tựa game battle royale khác như Apex Legends.

Mặc dù vậy, Warzone 2 vẫn đang thu thập một lượng người chơi khỏe mạnh.

Có bao nhiêu người chơi Warzone 2? Số người chơi tháng 4 năm 2023

Theo Steam Charts, Modern Warfare 2 và Warzone 2 có trung bình khoảng 80.965 người chơi trong 30 ngày qua. Nó đạt mức cao nhất là 156.956 vào ngày 19 tháng 3. Con số này khác xa so với số lượng trò chơi được thu hút khi ra mắt, trung bình khoảng 223.897 người chơi.

Điều quan trọng cần lưu ý là dữ liệu về số lượng người chơi chỉ có sẵn từ những người chơi Modern Warfare 2 và Warzone 2 trên Steam. Trên thực tế, số lượng người chơi cao hơn nhiều vì một số lượng lớn người chơi CoD sử dụng bảng điều khiển.

Ngay cả khi chỉ nhìn vào Steam, MW2 và Warzone 2 vẫn thường xuyên đạt được những con số tốt, mặc dù đã ngừng ra mắt. Tuy nhiên, khi so sánh với Apex Legends, có trung bình khoảng 243.750 người chơi trong 30 ngày qua, nó trông khá yếu.

Có lẽ khi các Giai đoạn của Warzone 2 giảm xuống vào cuối mùa giải này, chúng ta sẽ thấy một chút hồi sinh về số lượng người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *