Có bao nhiêu thế giới trong Starfield?CaLea Johnson|14 tháng 6 năm 2023

Buổi giới thiệu E3 của Bethesda Game Studios vào năm 2018 đã khiến một số người hâm mộ ngạc nhiên. Đồ họa tuyệt đẹp của Starfield đủ để thu hút người chơi, nhưng lối chơi được tiết lộ mới là điều quan trọng nhất. Tiết lộ chính thức đầu tiên của trò chơi xuất hiện vào ngày 12 tháng 6 năm 2022 và nó đã thu hút sự chú ý của mọi người kể từ đó. Starfield là một cuộc phiêu lưu lớn trải qua nhiều hành tinh, nhưng có bao nhiêu thế giới?

Phòng chờ / Bethesda Game Studios

Có bao nhiêu thế giới ở Starfield?

Số lượng thế giới chính xác trong Starfield vẫn chưa được xác nhận, nhưng Bethesda Game Studios đã đăng trên Twitter rằng có hơn 1.000. Vì vậy, hãy yên tâm rằng bạn sẽ có nhiều không gian để khám phá và những bí mật cần tìm.

Starfield cũng giới thiệu nhiều môi trường để khám phá. Cho dù bạn thích sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố, màu xanh của cảnh quan hay sự tĩnh lặng của không gian bên ngoài, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một nơi phù hợp với mình.

Ngoài môi trường, bạn cũng sẽ có nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Từ các tính năng của nhân vật cho đến cách bố trí tàu vũ trụ của bạn, bạn có thể tùy chỉnh ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Nếu bạn là người thích tự do tùy chỉnh mọi thứ và mọi thứ, Starfield có thể là trò chơi dành cho bạn.

Starfield dự kiến ​​phát hành vào ngày 6 tháng 9 năm 2023 cho Xbox Series X|S và PC. Phiên bản Tiêu chuẩn có giá 69,99 USD trên tất cả các nền tảng, Phiên bản Cao cấp Kỹ thuật số có giá 99,99 USD từ Microsoft Store, Nâng cấp Phiên bản Cao cấp Kỹ thuật số Starfield có giá 34,99 USD và Phiên bản Starfield Constellation có giá 299 USD trên tất cả các nền tảng.

Thành viên Xbox Game Pass cũng có thể nhận nội dung đặt hàng trước có trong Starfield Standard Edition vào ngày đầu tiên.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *