Có bao nhiêu trận đấu định hướng trong Apex Legends?Amanda Langell|12:57 PM EDT

Apex Legends cung cấp các trận đấu Định hướng cho người chơi mới. / Giải trí hồi sinh

Người chơi Apex Legends mới có thể tham gia các trận đấu Định hướng để luyện tập Battle Royale trước khi bước vào các trận đấu thực sự.

Apex Legends Season 17: Arsenal vừa ra mắt với Huyền thoại, Đạn đạo và các trường bắn được sửa đổi để người chơi khám phá. Yêu cầu về cấp độ xếp hạng cũng đã được tăng từ 25 lên 50 như một cách để loại bỏ những kẻ xì trum và những kẻ gian lận.

Các bản cập nhật gần đây đã thu hút nhiều sự chú ý hơn đến Battle Royale. Thay vì xuất hiện thẳng trong sảnh thông thường với những người chơi có kinh nghiệm, những người hâm mộ mới trước tiên có thể kiểm tra kỹ năng của họ và chơi trong một trận đấu Định hướng.

Dưới đây là bảng phân tích các trận đấu Định hướng trong Apex Legends Season 17.

Có bao nhiêu trận đấu định hướng trong Apex Legends?

Sau khi người chơi hoàn thành hướng dẫn huấn luyện, họ có thể xuất hiện trong các trận đấu Định hướng tại Kings Canyon. Sảnh bao gồm chủ yếu là các bot với một số đội cấp độ mới bắt đầu được đưa vào.

Người chơi có thể thực hành hạ cánh, cướp bóc, quay và bắn trong các trận đấu khi họ khám phá cơ chế và Huyền thoại của trò chơi. Họ cũng có thể làm việc với những người chơi có kinh nghiệm ở mọi cấp độ để cảm thấy thoải mái hơn.

Số trận Định hướng phụ thuộc vào phong độ của các cầu thủ. Sau khi người chơi về đích ở vị trí đầu tiên, Định hướng sẽ hoàn tất. Trận đấu cũng sẽ kết thúc khi một người chơi nhiều lần về đích trong top 5.

Mục tiêu của trận đấu là chuẩn bị cho người chơi vào sảnh thực sự, vì vậy khi hiệu suất của họ quyết định sự sẵn sàng của họ, trận đấu Định hướng sẽ biến mất.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *