Có phải các đô vật ROH trong AEW: Fight Forever? Không có đô vật Ring of Honor nào trong AEW: Fight Forever. Chỉ những siêu sao AEW toàn thời gian mới tham gia trò chơi khi ra mắt, chẳng hạn như MJF, Britt Baker và Bryan Danielson.Amanda Langell|27 tháng 6 năm 2023

Không có đô vật ROH nào trong AEW: Fight Forever. / THQ Bắc Âu

AEW: Fight Forever sẽ ra mắt chỉ sau hai ngày nữa và người hâm mộ tò mò liệu các đô vật ROH có xuất hiện trong trò chơi hay không.

Các chương trình trực tiếp của AEW thường xuyên giới thiệu các đô vật từ các thương hiệu khác nhau, chẳng hạn như New Japan Pro-Wrestling và Ring of Honor. Sự hợp tác liền mạch cho phép khán giả của AEW trở thành người hâm mộ của chương trình khuyến mãi và những đô vật khác mà họ có thể chưa từng biết trước đây.

Với một đội hình đa dạng như vậy trong cả ba lần thăng hạng, đội hình đô vật tiềm năng trong AEW: Fight Forever là vô hạn. Vậy, liệu có đô vật ROH nào sẽ xuất hiện trong AEW: Fight Forever không?

Có phải các đô vật ROH trong AEW: Fight Forever?

Không có đô vật ROH nào trong AEW: Fight Forever. Mặc dù nhiều đô vật ROH cũng thi đấu trong AEW, nhưng họ không được xuất hiện trong trò chơi điện tử. Nhà vô địch thế giới ROH, Claudio Castagnoli và Nhà vô địch thuần túy ROH, Katsuyori Shibata, sẽ là những bổ sung tuyệt vời cho trò chơi trong Phần 1.

Cũng không có đô vật NJPW nào trong trò chơi khi ra mắt. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với SEScoops, AEW SVP Nik Sobic cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thấy phản hồi và những gì mọi người muốn xem thêm.” Anh ấy trình bày chi tiết về mối quan hệ tuyệt vời của AEW với New Japan và đảm bảo với người hâm mộ rằng “các nhân vật mới và giải đấu mới” sẽ sẵn sàng cho tương lai.

Hiện tại, AEW: Fight Forever đang tập trung vào việc đưa đội hình đầy đủ của riêng họ vào trò chơi. Các đô vật như FTR, HOOK và Danhausen sẽ chỉ khả dụng sau khi ra mắt.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *