Có phải Cửa Cấm trong AEW: Fight Forever? Forbidden Door sẽ không có trong AEW: Fight Forever khi ra mắt vì trò chơi chỉ chứa các đô vật từ AEW, không phải New Japan.Amanda Langell|27 tháng 6 năm 2023

Forbidden Door sẽ không có trong AEW: Fight Forever khi ra mắt. / THQ Bắc Âu

Sau khi trả tiền cho mỗi lần xem thú vị, người hâm mộ AEW và New Japan muốn biết liệu Cửa Cấm có trong AEW: Fight Forever hay không.

Forbidden Door 2023 giới thiệu nhiều trận đấu năm sao giữa các ngôi sao lớn nhất của All Elite Wrestling và New Japan Pro-Wrestling. Được tổ chức tại Toronto, PPV đã thu hút người hâm mộ bằng những trận đánh không có thật, bao gồm cả trận tranh đai IWGP United States Heavyweight Championship giữa Kenny Omega và Will Ospreay.

Chỉ vài ngày sau Forbidden Door, AEW: Fight Forever cuối cùng cũng ra mắt. Những người mua Phiên bản Ưu tú có thể khám phá tất cả các loại trận đấu và đô vật mà trò chơi cung cấp vào ngày 28 tháng 6. Người chơi có thể mong đợi các trận Deathmatch của Exploding Barbed Wire và các cựu siêu sao WWE, nhưng liệu họ có thể vật lộn tại Forbidden Door không?

Cửa có bị cấm trong AEW: Fight Forever không?

Forbidden Door không có trong AEW: Fight Forever khi ra mắt. Cho đến nay, chỉ có các đô vật và huyền thoại AEW mới được giới thiệu trong trò chơi, loại bỏ mọi cơ hội tham gia sự kiện với siêu sao Nhật Bản Mới.

AEW SVP Nik Sobic chia sẻ, “Nếu người hâm mộ yêu thích trò chơi và tiếp tục chơi trò chơi và yêu cầu các nhân vật mới và giải đấu mới, chúng tôi có đủ sự linh hoạt [and] mọi thứ đều ở trên bàn.”

Vẫn có những đô vật AEW tham gia trò chơi sau khi ra mắt, chẳng hạn như Nhà vô địch AEW World Tag Team, FTR. Hơn nữa, tính đến thời điểm hiện tại, Toni Storm không được lên kế hoạch tham gia Season 1. Vẫn còn rất nhiều việc phải làm chỉ dành cho đội hình AEW, vì vậy những người hâm mộ hy vọng vào Forbidden Door sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra. những thứ nắm giữ tương lai.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *