Có sự kiện Bộ sưu tập Apex Legends vào tháng 7 năm 2023 không?Amanda Langell|2:00 chiều EDT

Sự kiện Apex Legends Neon Network Collection bắt đầu vào ngày 25 tháng 7 năm 2023. / Reverawn Entertainment

Giờ đây, Sự kiện Bộ sưu tập Dress to Kill đã kết thúc, người hâm mộ Apex Legends muốn biết liệu một Sự kiện Bộ sưu tập khác có diễn ra vào tháng 7 năm 2023 hay không.

Mặc dù mùa giải hiện tại của Apex Legends đã gây thất vọng nặng nề, nhưng Sự kiện Thu thập vẫn là một cách tuyệt vời để người hâm mộ nhận được phần thưởng và mỹ phẩm trong thời gian giới hạn. Sự kiện Dressed to Kill Collection mang Horizon Heirloom và skin Huyền thoại mới cho Crypto, Horizon và Mad Maggie đến với Apex Legends Season 17.

Trước khi người hâm mộ có thể khám phá những thay đổi sắp tới của hệ thống Xếp hạng trong Phần 18, họ có thể tận hưởng một Sự kiện Thu thập khác.

Sẽ Có Sự Kiện Apex Legends Collection Vào Tháng 7 Năm 2023?

Có, Sự kiện Bộ sưu tập Apex Legends tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 7 năm 2023. Sự kiện Bộ sưu tập Mạng Neon sẽ kéo dài trong hai tuần và kết thúc vào ngày 8 tháng 8, ngay khi Apex Legends Season 18 ra mắt.

Sự kiện sắp tới sẽ giới thiệu skin Valkyrie Prestige đi kèm với Bladed Descent Skydive Trail và Blade Barrage Finisher. Ngoài ra, sẽ có 24 mỹ phẩm mới, bao gồm các skin Huyền thoại cho Caustic, Lifeline, Ballistic, Ash, Vantage và Gibraltar.

Sự kiện Thu thập Mạng Neon cũng sẽ bao gồm Cửa hàng Phần thưởng thay vì Trình theo dõi Phần thưởng. Người chơi có thể kiếm tiền trong suốt sự kiện và sau đó sử dụng nó để đổi phần thưởng miễn phí trong thời gian giới hạn.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *