Có thể dài hơn cho đoạn giới thiệu GTA 6 tiếp theoCaLea Johnson|4:11 chiều EST

Lucia là nữ nhân vật chính trong GTA 6. / Rockstar Games

GTA (Grand Theft Auto) 5 ra mắt vào năm 2013 và mọi người không hài lòng với nó. Nó trở thành một trong những trò chơi điện tử bán chạy nhất từ ​​trước đến nay, đạt 1 tỷ USD về doanh thu trong vòng ba ngày đầu tiên phát hành.

Đã khá lâu rồi GTA 5 mới ra mắt và một tin vui là Rockstar Games vừa hé lộ trailer đầu tiên của GTA 6. Tuy nhiên, chúng ta có thể phải đợi vài tháng nữa cho đến lần tiếp theo.

Có thể còn rất lâu nữa mới có Trailer GTA 6 tiếp theo

Insider Gaming là một trang web nổi tiếng chuyên đưa tin đồn và tin tức trong ngành trò chơi điện tử. Chủ sở hữu của nền tảng này, Tom Henderson, cũng đăng những tin sốt dẻo về tựa game sắp ra mắt thông qua hồ sơ Twitter của mình. Anh ấy đã trở thành một nguồn đáng tin cậy về báo chí trò chơi điện tử.

Henderson gần đây đã chia sẻ suy đoán của mình về thời điểm người hâm mộ có thể mong đợi Trailer 2 của GTA 6. Anh ấy nói rằng sẽ phải mất một thời gian nữa trước khi Rockstar Games phát hành đoạn giới thiệu GTA 6 thứ hai vì điều tương tự đã xảy ra với GTA 5 và Red Dead Redemption 2. Đoạn trailer thứ hai của trò chơi trước ra mắt 17 tháng sau trò chơi đầu tiên và Trailer 2 của trò chơi sau được tiết lộ 11 tháng sau trò chơi đầu tiên. Vì vậy, trailer thứ hai của GTA 6 có thể sẽ nối tiếp điều đó.

Game thủ có thể thất vọng vì chờ đợi quá lâu trailer thứ hai của GTA 6, nhưng trailer đầu tiên đã bị rò rỉ trước ngày phát hành dự kiến. Rockstar Games đã công bố kế hoạch phát hành video vào thứ Ba, ngày 5 tháng 12. lúc 9 giờ sáng theo giờ ET. Nhà phát triển đã phát hành nó vào ngày 4 tháng 12 do bị rò rỉ.

Đây không phải là lần đầu tiên có người rò rỉ tin tức về GTA 6. Theo Độc lập, một người dùng có tên “Teapotuberhacker” đã đăng một tệp chứa 90 cảnh quay trò chơi lan truyền như cháy rừng trên mạng xã hội. Người hâm mộ không nên quá hy vọng; video không còn có sẵn.

Ai đó có thể đã rò rỉ trailer GTA 6 thứ hai trước khi phát hành chính thức vì người hâm mộ đã chờ đợi trò chơi mãi mãi. GTA 6 dự kiến ​​phát hành trên PlayStation 5 và Xbox Series X/S vào năm 2025.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *