COD League được cho là đã ký Thỏa thuận độc quyền với YouTubeAmanda Langell|10:51 AM EDT

Mùa giải Call of Duty League 2024 sẽ được phát trực tuyến độc quyền trên YouTube. / Kích hoạt

Call of Duty League được cho là rời Twitch sau khi ký thỏa thuận độc quyền với YouTube.

Khi CDL bắt đầu vào năm 2019, người xem chỉ có thể xem các trận đấu trên YouTube. Những người phát trực tuyến Twitch đang xem cùng với người hâm mộ của họ buộc phải đưa tin về các trò chơi trong khi họ phát CDL trên một nền tảng riêng biệt.

Sau ba năm trên YouTube, CDL đã đưa ra quyết định thông minh khi cuối cùng hợp tác với Twitch cho mùa giải 2023 và mang Call of Duty cạnh tranh đến với nhiều khán giả hơn. Họ cũng mở rộng chương trình phát sóng bao gồm cả YouTube vào giữa mùa giải.

Bây giờ, tuân thủ Jacob Halemùa Call of Duty: Modern Warfare III chỉ có sẵn để xem trên YouTube.

COD League được cho là đã ký thỏa thuận độc quyền với YouTube

Các nguồn tin của Dexerto đã tiết lộ rằng thỏa thuận độc quyền mới với YouTube sẽ kéo dài trong hai năm, bắt đầu từ mùa CDL 2024.

Quyết định giữ CDL khỏi Twitch là một đòn giáng mạnh vào người xem. Twitch Watch Party có sự tham gia của các cựu chuyên gia được yêu mến, chẳng hạn như Seth “Scump” Abner và Thomas “ZooMaa” Paparatto, giờ đây sẽ buộc phải chặn một lần nữa các trò chơi xuất hiện trên kênh của họ.

CDL Major 3 đã thu hút hơn 335.000 người xem đồng thời vào Chủ nhật Championship, với hơn 170.000 người xem cùng với Scump và các nhân vật khác của OpTic Gaming trên Twitch. Một ngày đã phá được kỷ lục xem CDL.

Sau khi CDL xác nhận thỏa thuận mới, họ có thể mong đợi phản hồi lớn từ cộng đồng.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *