Công chúa Peach: CaLea Johnson Ngày phát hành|14 tháng 9 năm 2023

Princess Peach: Showtime sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau! / Nintendo

nhập lại Tháng sáu, Nintendo đã cho chúng ta xem sơ qua về một trò chơi Peach không có tên. Chúng ta được biết rằng công chúa của Vương quốc Nấm sẽ đóng vai chính trong cuộc phiêu lưu trên sân khấu. Một vài khoảnh khắc của trò chơi còn cho thấy trang phục của Peach chuyển từ màu hồng sang màu xanh nhạt sau khi bước lên bệ.

Sau nhiều tháng chờ đợi, Nintendo cuối cùng đã đặt cho trò chơi một cái tên phù hợp: Princess Peach: Showtime. Chúng tôi cũng có ngày phát hành chính thức và chi tiết trò chơi.

Công chúa Peach: Ngày phát hành Lịch chiếu

Princess Peach: Showtime sẽ có mặt trên Nintendo Switch với giá 60 USD vào ngày 22 tháng 3 năm 2024. Đặt hàng trước cũng có sẵn.

Có rất nhiều thông tin thú vị được đưa ra về trò chơi. Công chúa Peach đến thăm Nhà hát Sparkle để xem buổi biểu diễn, nhưng sự hỗn loạn xảy ra khi Nho độc ác và Bunch chua chát đánh cắp buổi biểu diễn. Công chúa và Stella, người trông coi nhà hát, phải hợp tác để ngăn chặn chúng.

Dải ruy băng của Stella là chìa khóa để đưa buổi diễn trở lại. Người chơi có thể sử dụng nó để tấn công hoặc biến Peach thành các dạng khác nhau. Nintendo đã thể hiện một số biến đổi, chẳng hạn như Swordfighter Peach, Kung Fu Peach và Patisserie Peach. Mỗi hình thức cung cấp một phong cách chơi hoặc trò chơi nhỏ khác nhau.

Có nhiều biến đổi hơn, nhưng người chơi có thể phải đợi đến ngày phát hành chính thức để xem những biến đổi khác.

Có phải buổi chiếu trò chơi Princess Peach: The First Princess Peach không?

Princess Peach: Showtime không phải là cuộc phiêu lưu đầu tiên với Peach là nhân vật chính điều khiển được. Đã vài năm kể từ khi trò chơi Princess Peach cuối cùng được phát hành.

Đầu tiên là trò chơi LCD năm 1990 có tên Lâu đài công chúa Toadstool. Nó chỉ có thể được chơi trên Đồng hồ Super Mario Bros., một chiếc đồng hồ chơi game được quảng cáo bởi McDonald’s ở Nhật Bản và Hoa Kỳ. Trong Princess Toadstool’s Castle Run, người chơi phải tránh Koopas khi Peach chạy về phía lâu đài của cô ấy.

Siêu công chúa đào ra mắt vào năm 2005. Trong nền tảng Nintendo DS 2D này, Peach không hề gặp nạn. Anh và chiếc ô biết nói tên Perry giải cứu Mario và Luigi sau khi Bowser bắt cóc họ.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *