Cổng thông tin PlayStation Tháng 1 Thông tin bổ sung năm 2024

PlayStation Portal hiện chỉ có sẵn thông qua Walmart với chi phí cao hơn. / Sony

Người hâm mộ PlayStation đã chờ đợi để được chạm tay vào PlayStation Portal kể từ khi nó ra mắt vào ngày 15 tháng 11. Vào ngày 15 tháng 12, chúng tôi cung cấp thông tin về Truy xuất Cổng thông tin PlayStation cho những ngày nghỉ lễ. Thiết bị cầm tay của Sony đã hết hàng vào thời điểm đó và nhiều người đã không gặp may mắn khi tìm được một chiếc có giá hợp lý kể từ đó.

Tính đến thời điểm viết bài này, PlayStation Portal vẫn đã cháy hàng tại nhiều nhà bán lẻ. Hãy theo dõi trang web bên dưới trong trường hợp thiết bị có hàng trở lại.

Cổng thông tin PlayStation Tháng 1 Thông tin bổ sung năm 2024

Cách tốt nhất của bạn là đăng ký trực tiếp với tám nhà bán lẻ này để mua Cổng thông tin PlayStation:

  • Walmart: Walmart hiện là cửa hàng duy nhất có PlayStation Portal. Nhà bán lẻ đang bán thiết bị cầm tay này với giá 360,85 USD thay vì mức giá ban đầu là 199,99 USD. Nếu không muốn chi nhiều như vậy, bạn sẽ phải đợi cho đến khi nó có mặt tại các nhà bán lẻ khác.
  • PlayStation trực tiếp: PlayStation Direct là trang web chính thức để mua PlayStation Portal. Sony cho biết họ đang nỗ lực sản xuất nhiều thiết bị cầm tay hơn. Họ đặc biệt tuyên bố sẽ kiểm tra lại vào giữa tháng Giêng.
  • Mục tiêu: Target thông báo cho người dùng khi có mặt hàng trong kho. Bạn cần tạo một tài khoản để kích hoạt tính năng này.
  • Mua tốt nhất: Best Buy cung cấp Best Buy Drops thông qua ứng dụng di động của họ, thông báo cho bạn về những ưu đãi lớn và các đợt phát hành có giới hạn. Bạn có thể nhận được thông báo về thời điểm tải lại PlayStation Portal tiếp theo. Best Buy đã có sẵn quy trình đặt hàng cho thiết bị nhưng tùy chọn đó không còn nữa.
  • Amazon: Hãy cẩn thận khi mua sắm trên Amazon. Người dùng bên thứ ba bán PlayStation Portal với giá gấp đôi giá ban đầu. Hãy nhớ mua từ cửa hàng PlayStation chính thức khi thiết bị có sẵn.
  • GameStop: GameStop cũng không có bất kỳ Cổng PlayStation nào để bán. Bạn có thể muốn để mắt tới GameStop vì nó cung cấp tùy chọn sở hữu trước cho bảng điều khiển.
  • Trứng mới: Newegg cho biết họ không biết khi nào PlayStation Portal sẽ được bổ sung thêm hàng.
  • Câu lạc bộ của Sam: Sam’s Club bán PlayStation Portal, mặc dù hiện tại nó đã hết hàng. Bạn phải trả phí thành viên $50 để mua sắm tại các cửa hàng thực tế. Bạn có thể mua sắm trên trang web Sam’s Club để tránh bị tính phí, nhưng sau đó bạn sẽ nhận được khoản phụ phí 10% khi mua hàng trực tuyến với tư cách là người không phải là thành viên. Một cách để tránh cả hai khoản thanh toán bổ sung này là đăng ký dùng thử miễn phí 90 ngày, mua sắm với thành viên hoặc nhờ ai đó thêm bạn vào tư cách thành viên của họ.

Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản X Trình theo dõi để nhận thông báo về đợt bổ sung lại PlayStation Portal mới nhất. Thủ tục thanh toán Trò chơi PlayStation Plus của tháng 1 trong khi bạn chờ đợi thiết bị cầm tay có sẵn.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *