Crystalis Motus Ashe Skin Splash Art, Giá, Ngày phát hành, Cách nhận Max Mallow|12:23 PM EST

Trò chơi bạo loạn

Trang phục Crystalis Motus Ashe đã được tiết lộ là một Cửa hàng Thần thoại độc quyền sắp có trong Liên Minh Huyền Thoại.

Crystalis Motus là dòng trang phục đặc biệt dành riêng cho Cửa hàng Thần thoại được tìm thấy trong tab Chiến lợi phẩm của client Liên Minh Huyền Thoại. Trang phục Crystalis Motus đầu tiên được phát hành là Leona và Taliyah hiện có trang phục trực tuyến có sẵn 100 Tinh chất Thần thoại. Dòng trang phục tương tự như dòng Ashen Knight cũng chỉ có trong Mythic Shop. Riot Games tiết lộ Ashe là tướng tiếp theo nhận được trang phục thuộc dòng Crystalis Motus.

Crystalis Motus Ashe Skin Splash Art

Hình vẽ giật gân Crystalis Motus của Ashe vẫn chưa được phát hành tính đến thời điểm viết bài này. Sau khi hình ảnh giật gân được đăng, chúng tôi sẽ cập nhật để đưa nó vào.

Giá Da Crystalis Motus Ashe

Crystalis Motus Ashe có thể sẽ có giá 100 Tinh hoa Thần thoại sau khi được bán trong Cửa hàng Thần thoại. Tất cả các giao diện Crystalis Motus trước đây đều có giá 100 ME và chúng cũng đi kèm với các biểu tượng và đường viền hạn chế để vừa với màn hình.

Ngày phát hành trang phục Crystalis Motus Ashe

Dựa trên Lịch trình Cửa hàng Thần thoại của Riot Games, Crystalis Motus Ashe sẽ được phát hành vào tháng 12. Crystalis Motus đang có lịch trình sáu bản vá, nghĩa là bản cập nhật tiếp theo vào tháng 12 sẽ loại bỏ Taliyah và bổ sung Ashe.

Cách nhận Skin Crystalis Motus của Ashe

Sau khi trang phục được phát hành, cách duy nhất để có được Crystalis Motus Ashe là mua nó bằng Tinh hoa Thần thoại trong cửa hàng. Trang phục sẽ không có sẵn bằng Điểm Riot trong cửa hàng. Ngoài ra, người chơi sẽ muốn đảm bảo rằng họ nhận được trang phục này trước khi nó hết hạn vì không biết khi nào Riot Games sẽ bổ sung lại trang phục đó.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *