Cửa hàng hơi không hoạt động: Cách khắc phục Conner Dejecacion|29 tháng 6, 2023

Van

Chương trình giảm giá mùa hè Steam 2023 bắt đầu từ hôm nay, kéo theo đó là giảm giá cho hầu hết danh mục của nhà bán lẻ trò chơi kỹ thuật số. Một trong những giai đoạn được mong đợi nhất trong tất cả các trò chơi trên PC, Steam Summer Sale là cơ hội để tiết kiệm hàng tấn trò chơi và bổ sung vào lượng hàng tồn đọng đang tăng dần trong suốt cả năm. Trước đây, đã có sự cố ngừng hoạt động trên Steam Store trong khoảng thời gian này. Sau đây là cách khắc phục các sự cố với Steam Store trong đợt Giảm giá Mùa hè 2023.

Steam Summer Sale, cùng với đối tác của nó là Steam Winter Sale, là đợt giảm giá toàn diện nhất trên Steam. Steam thường xuyên bán các tựa game theo đợt nhỏ mỗi tuần như một phần của chương trình khuyến mãi và sự kiện đặc biệt, nhưng đợt giảm giá mùa hè và mùa đông mở rộng phạm vi giảm giá đáng kể, thậm chí giảm giá các tựa game nổi tiếng từ 50% trở lên.

Cửa hàng hơi không hoạt động: Cách khắc phục

Trong những năm trước, Steam Store đã gặp sự cố lớn khi bắt đầu đợt giảm giá lớn do khối lượng giao dịch lớn được xử lý đồng thời và lưu lượng truy cập tăng mạnh trong thời gian duyệt web cao điểm. Thông thường, điều này được đánh dấu bằng thời gian tải lâu và lỗi khi cố gắng thêm tiêu đề vào giỏ hàng hoặc mua hàng.

Thường thì chiến lược tốt nhất khi xảy ra sự cố với Steam Store là chỉ cần chờ đợi. Thông thường, các sự cố đối với Cửa hàng Steam sẽ biến mất vài giờ sau đợt giảm giá khi người chơi thực hiện giao dịch mua đầu tiên. Có rất nhiều thời gian trong việc bán hàng, vì vậy không cần phải vội vàng.

Một cách khác để giải quyết vấn đề này là chuyển từ sử dụng ứng dụng khách Steam sang cửa hàng trực tuyến, mặc dù điều đó cũng có thể gặp vấn đề sớm trong quá trình bán hàng.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *