Cung cấp AR bị lãng quên trong Warzone "Hiện tượng" Hỗ trợ SniperAmanda Langell|1:01 PM EDT

Đây là AR hỗ trợ bắn tỉa trong Warzone Season 5 Reloaded. / Kích hoạt

Khẩu AR bị lãng quên trong Warzone Season 5 Reloaded mang đến khả năng hỗ trợ bắn tỉa “phi thường” nhờ độ giật thấp và TTK chết người.

Call of Duty: Warzone Season 5 Reloaded bắt đầu với nhiều buff vũ khí cho hầu hết mọi loại súng trường tấn công trong trò chơi. Sau khi Cronen Squall thống trị meta trong nhiều tháng, Activision đặt mục tiêu tăng thêm “khả năng tồn tại hơn nữa” cho “không gian tương tác tầm xa”. Những thay đổi về vũ khí, bao gồm cả việc giảm sức mạnh đối với Cronen Squall, cho phép các tùy chọn bất ngờ tăng lên theo cấp bậc.

Trong khi M13B là khẩu AR phổ biến nhất trong Warzone, người sáng tạo nội dung WhosImmortal đã tiết lộ một loại vũ khí bất ngờ cung cấp khả năng hỗ trợ bắn tỉa ưu tú ở Al Mazrah, Đảo Ashika, Vondel và Pháo đài Al Bagra.

Warzone Forgotten AR cung cấp hỗ trợ bắn tỉa “phi thường”.

Video YouTube mới nhất của WhosImmortal thu hút sự chú ý đến Tempus Razorback, AR bị lãng quên trong Warzone Season 4. Loại vũ khí này chưa bao giờ được ưa chuộng, nhưng giờ đây, nó có thể là lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ OP Signal 50.

WhosImmortal cho biết: “Đối với phong cách hỗ trợ bắn tỉa, Razorback là một sản phẩm đặc biệt. “Sát thương trên mỗi băng đạn không phải là đáng kinh ngạc, nhưng bạn phải chấp nhận nó vì TTK đó.”

AR rất dễ sử dụng và có thể hoàn thành công việc ở một số phạm vi. Vũ khí này có hiệu quả từ 10 mét, 30-40 mét và thậm chí 60-70 mét, đặc biệt là với “độ giật thấp”.

Tempus Razorback sẽ không sớm thay thế M13B để trở thành súng trường tấn công tốt nhất trong Warzone Season 5 Reloaded, nhưng nó chắc chắn cung cấp một tùy chọn linh hoạt hơn để chạy với tư cách hỗ trợ bắn tỉa.

Tải lại Tempus Razorback mùa 5 hay nhất của Warzone

Kiểm tra tải xuống Tempus Razorback WhosImmortal’s Warzone Season 5:

  • Quang học: Aim-OP V4 (-1,26/-1,65)
  • Mõm: Komodo nặng (+0,51/+0,21)
  • Điều chỉnh phía dưới: DM Proto-Grip (+0,30/+0,26)
  • Đạn: 0,300 Tốc độ cao (+0,39/+4,32)
  • Tạp chí: 60 vòng Mag

Cách xây dựng khá đơn giản, nhưng WhosImmortal đã nhấn mạnh rằng DM Proto-Grip Underbarrel tốt như thế nào đối với Tempus Razorback. Phần đính kèm mang lại “sự ổn định và ổn định tốt hơn” cùng với “điều khiển ngang trực tiếp”, giúp súng “rất dễ đoán” và dễ bắn.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *