Cuộc bao vây FTAC tốt nhất Xây dựng Warzone 2

Các bản dựng FTAC Siege tốt nhất có tại đây / Activision

Siege FTAC có thể hoạt động như một khẩu SMG khi được trang bị những bản dựng tốt nhất trong Call of Duty: Warzone 2 Season 3 Reloaded.

Cùng với FTAC Siege, bản cập nhật Warzone 2 mới nhất giới thiệu GS Magna Handgun và Throwing Star chết người. Cả ba loại vũ khí đều có những ưu điểm riêng, nhưng FTAC Siege dễ dàng là vũ khí tốt nhất xuất hiện trong Phần 3 của Reloaded.

Người chơi có thể mở khóa FTAC Siege bằng cách tiêu diệt được 50 khẩu súng hipfire Người điều hành bằng súng lục. Sau đó, họ có thể nâng khẩu súng lên cấp độ tối đa sau một vài trò chơi Resurgence on Ashika Island.

Dưới đây là bảng phân tích các cách xây dựng tốt nhất cho FTAC Siege trong Warzone 2 Season 3 Reloaded.

Cuộc bao vây FTAC tốt nhất Xây dựng Warzone 2

Các tệp đính kèm và điều chỉnh tốt nhất cho FTAC Siege như sau:

  • Thùng: STF-U (+0,50/+0,40)
  • Laze: Đi-ốt FJX-70 (-0,50/-51,00)
  • Dự trữ: Dự trữ dây hàng rào (-4,00/-2,40)
  • Tay nắm phía sau: SUR-160 (-1,00/-0,45)
  • Tạp Chí: 50 Vòng Trống

Trong khi Lachmann Sub vẫn là vũ khí phụ tốt nhất để chạy trong Warzone 2, FTAC Siege cung cấp cho người chơi một lựa chọn khác cho vũ khí tiêu diệt nhanh trong các cuộc giao tranh gần. Nòng STF-U cung cấp khả năng triệt tiêu âm thanh và phạm vi sát thương cao cho khẩu súng lục, đồng thời Ổ đạn 50 viên tròn cung cấp nhiều đạn hơn.

Cuộc vây hãm FTAC cũng là vũ khí tốt nhất để sử dụng trong các cuộc giao tranh dưới nước. Vì SMG không bắn dưới nước, FTAC Siege sẽ mang lại cho người chơi lợi thế rất lớn trong các trận chiến vào cuối game nếu khu vực này kéo vào một trong nhiều khu vực ở Al Mazrah hoặc Đảo Ashika có nước.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *