Da Apex Legends Caustic Prestige cho Phần 16 bị rò rỉ

Caustic có phải là lựa chọn tiếp theo cho trang phục Hàng Hiệu không? / Giải trí hồi sinh

Caustic có thể được thiết lập để có được trang phục Uy tín trong Apex Legends Season 16, theo một rò rỉ mới.

Apex Legends Season 16 đã thực hiện một số thay đổi lớn đối với các nguyên tắc cơ bản của trò chơi. Sự thay đổi lớn nhất đến từ lớp Huyền thoại mới, lấy toàn bộ danh sách nhân vật và sắp xếp lại chúng thành một trong năm lớp: Tấn công, Trinh sát, Người giao tranh, Người điều khiển và Hỗ trợ.

Với những thay đổi này, Apex đã chứng kiến ​​số lượng người chơi lớn nhất đạt đỉnh trong Phần 16 và một số Huyền thoại ít được sử dụng bắt đầu tăng tỷ lệ chọn. Mặc dù có rất nhiều nội dung mới trong trò chơi, nhưng có vẻ như vẫn còn nhiều nội dung khác sẽ xuất hiện trong mùa giải này, chẳng hạn như trang phục Uy tín mới cho Caustic.

Da Apex Legends Caustic Prestige cho Phần 16 bị rò rỉ

Theo Thordan Smash, người rò rỉ Apex, skin Uy tín mới của Caustic sẽ ra mắt trong Phần 16, có thể là một phần của Sự kiện thu thập. Reverawn trước đó đã tiết lộ rằng có thêm ba Sự kiện Thu thập nữa đang diễn ra trong Phần 16: Imperial Guard, Sun Squad và Veiled.

Các mô hình được báo cáo cho thấy phiên bản Cấp 2 có thể có tông màu đen và xanh lục neon, như được nghệ sĩ tái tạo @mayat_x dựa trên thông tin trong tệp dữ liệu. Theo Thordan, Cấp 1 sẽ có bộ phận bảo vệ mặt mở và Cấp 3 sẽ lớn hơn nhiều so với hai Cấp còn lại.

Không rõ chính xác Skin sẽ xuất hiện trong Sự kiện Bộ sưu tập nào và vì đây là thông tin rò rỉ nên mọi thứ luôn có thể thay đổi trước khi phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *