Đã đến lúc Three Strikes quay trở lại Apex Legends

Đã đến lúc Three Strikes quay trở lại Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

LTM Three Strikes được người hâm mộ yêu thích sẽ quay trở lại Apex Legends sớm hơn bạn nghĩ.

Respawn Entertainment đang kết thúc một mùa Apex Legends thành công khác để bắt đầu vào năm 2024. Apex Legends: Ignite mang đến Sự kiện Bộ sưu tập Nổi dậy, bao gồm trang phục Prestige Loba và màn giao thoa hoành tráng với Square Enix để mang đến các trang phục và vũ khí lấy cảm hứng từ Final Fantasy VII: Rebirth đến Battle royale. Mùa này cũng bao gồm sự hợp tác với Post Malone để đưa Three Strikes LTM được yêu thích vào trò chơi.

Không giống như Winter Express trong mùa Giáng sinh năm nay, có vẻ như các nhà phát triển đang thực sự đưa Three Strikes trở lại Apex Legends.

Giải thích về Apex Legends Three Strikes LTM

Three Strikes là một LTM trong Apex Legends khuyến khích phong cách chơi hỗn loạn và nhịp độ nhanh thường không được kết hợp với Battle Royale. Người hâm mộ nhận được ba lần hồi sinh trong Three Strikes, tương tự như phiên bản giới hạn của trận đấu Resurgence trong Call of Duty: Warzone. Khi kích hoạt hồi sinh, người chơi có thể gặp nhiều rủi ro hơn và có cơ hội chiến thắng thứ hai (hoặc thậm chí thứ ba).

Bản mod này phổ biến đến mức Respawn Entertainment đã gia hạn bản phát hành đầu tiên vượt quá ngày hết hạn ban đầu. May mắn thay, có vẻ như LTM sẽ trở lại để mang lại chút hứng khởi cho Apex Legends trong những tuần tới.

Đã đến lúc Three Strikes quay trở lại Apex Legends

Three Strikes sẽ quay trở lại Apex Legends vào Thứ Ba, ngày 30 tháng 1 năm 2024. Chế độ được người hâm mộ yêu thích có thể sẽ là phần bổ sung cuối cùng cho Apex Legends Season 19 trước khi kết thúc chỉ hai tuần sau đó.

Tài khoản Apex Legends X chính thức đã đăng: “Một lượt thích cho bài đăng này và chúng tôi sẽ mang lại Three Strikes vào ngày mai.” Một điểm thích là thanh tương đối thấp, đảm bảo cho việc phát hành lại mod.

Người hâm mộ có thể mong đợi LTM sẽ ra mắt trò chơi vào lúc 1 giờ chiều theo giờ ET sau khi sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII: Rebirth kết thúc. Mặc dù Respawn Entertainment chưa xác nhận Three Strikes sẽ tồn tại trong trò chơi bao lâu, nhưng nó có thể sẽ có sẵn để chơi cho đến khi Phần 20 ra mắt vào thứ Ba, ngày 13 tháng 2. 2024.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *