Đã xóa chiến lợi phẩm khỏi Warzone 2Amanda Langell|11 tháng 5 năm 2023

Plunder không còn khả dụng để chơi trong Warzone 2 Season 3 Reloaded. / Kích hoạt

Bản cập nhật Tải lại Call of Duty: Warzone 2.0 Phần 3 của ngày hôm qua đã loại bỏ Loot khỏi trò chơi.

Warzone 2 Season 3 Reloaded mang đến những bổ sung thú vị từ Warzone 2 Xếp hạng Chơi. Bộ ba hiện có thể xuống Al Mazrah và kiếm SR dựa trên số lần tiêu diệt, triển khai, hỗ trợ và số lần tiêu diệt đội. Người chơi có thể tiến bộ thông qua tám Phần kỹ năng và kiếm phần thưởng miễn phí khi họ tăng Thứ hạng của mình.

Lạc lối trong sự cường điệu của Chơi xếp hạng và Gói TimTheTatman và Nickmercs mới là việc loại bỏ Plunder khỏi trò chơi. Trong tuần này, người chơi Warzone 2 chỉ có thể sử dụng Al Mazrah Battle Royale hoặc Ashika Island Resurgence.

Vậy khi nào Plunder quay trở lại Warzone 2?

Loot bị xóa khỏi Warzone 2

Loot đã bị xóa khỏi Warzone 2 mà không có nhiều lời giải thích. Bản mod được người hâm mộ yêu thích đã xuất hiện trong Warzone 2 cách đây chưa đầy một tháng và nó đã biến mất.

Massive Resurgence cũng đã bị xóa khỏi trò chơi mà không có bất kỳ cảnh báo hay lý do nào vài tuần trước và vẫn chưa quay trở lại. Cả Massive Resurgence và Plunder đều cung cấp cho người chơi các tùy chọn khác với Battle Royale hoặc Resurgence truyền thống, nhưng bất chấp phản hồi phổ biến, chúng không còn có sẵn để chơi.

Infinity Ward đã công bố lộ trình trong ba tuần tới trong Warzone 2 Season 3 Reloaded và cả hai chế độ sẽ quay trở lại trò chơi vào ngày 17 tháng 5. Rất tiếc, Plunder sẽ lại bị xóa vào ngày 24 tháng 5.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *