Dàn diễn viên cuối cùng của mùa 2 Hoa Kỳ cho đến nay

Bella Ramsey trở lại với vai Ellie trong The Last of Us. / HBO

Phần 1 của loạt phim HBO The Last of Us là một thành công lớn của Warner Bros. Dựa theo Game thủ, Warner Bros cho biết chương trình đã nhận được “gần 32 triệu người xem đa nền tảng mỗi tập ở Mỹ”. Không chỉ vậy mà hầu hết người hâm mộ đều yêu thích bộ truyện, đây là phản ứng hiếm hoi đối với một bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử. Phần này có rating 96% trên Rotten Tomatoes và 8,8 trên IMDb.

HBO đã bắt đầu sản xuất phần thứ hai của loạt phim, sẽ ra mắt vào năm 2025. Bella Ramsey và Predo Pascal đang trở lại với vai diễn của họ và mạng truyền hình tiếp tục săn lùng dàn diễn viên hoàn hảo. Cho đến nay, HBO đã chọn được một số diễn viên đầy triển vọng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về họ!

Dàn diễn viên cuối cùng của mùa 2 Hoa Kỳ cho đến nay

Ba nữ diễn viên được chọn: Abby, Jesse và Dina. Bạn có thể tìm thêm thông tin về mỗi người dưới đây.

Kaitlyn Dever vai Abby

Kaitlyn Denver vào vai Abby, một thành viên của Firefly đang khao khát trả thù. Denver được biết đến nhiều nhất với vai diễn Loretta McCready trong phim Nó hợp lýMarie Adler trong khó tinvà Jayden bước vào Nhiệm kì ngắn 12, nhưng anh ấy đã hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất từ ​​lâu. Tạp chí Variety đã đưa anh ấy vào một trong những bài báo “10 diễn viên đáng xem” của họ.

Mazino thời trẻ trong vai Jesse

Mazino thời trẻ trở thành Jesse, bạn của Ellie, người phụ trách một số nhóm tuần tra trong một cộng đồng nhỏ. Mọi người có thể biết đến nam diễn viên Paul Cho từ Thịt bò. Anh được đào tạo như một nhạc sĩ trước khi dấn thân vào diễn xuất.

Isabela Merced trong vai Dina

Isabela Merced là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công và người chơi ukulele, người sẽ đóng vai Dina trong The Last of Us. Vai diễn Izabella của cô trong Robot đại chiến: Hiệp sĩ cuối cùngDora bước vào Dora và thành phố vàng mất tíchvà Lizzy bước vào Gia đình ngay lập tức là nổi bật nhất.

Những người thích bài viết này có thể muốn tìm hiểu thêm được tải sẵn Last of Us Phần 2: Remastered.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *