Danh sách nhân vật có thể chơi được của Sonic SuperstarsCaLea Johnson|20/10/2023

Trở thành Sonic, Knuckles, Tails hoặc Amy Rose trong Sonic Superstars! / Đội Sonic

Sonic Superstars cuối cùng đã được phát hành và những người hâm mộ nhím rất vui mừng về điều đó. Trong phần mới nhất của Sonic, người chơi phải du hành qua Quần đảo Northstar để khai thác sức mạnh của Emeral để cứu thế giới. Sonic Team giới thiệu đồ họa nâng cao, môi trường mới, các cuộc tấn công chưa từng thấy và chế độ co-op cục bộ trong Sonic Superstars.

Người chơi có thể là Sonic, Tails, Knuckles hoặc Amy Rose để ngăn chặn Dr. Eggman và kẻ thù mới tên Fang. Hãy cùng đi sâu vào chi tiết của từng nhân vật có thể chơi được bên dưới.

Danh sách nhân vật có thể chơi được của Siêu sao Sonic

Sonic, Tails, Knuckles và Amy Rose có thể sử dụng Spin Dash, tăng tốc và nhảy. Ngoài ra, mỗi nhân vật có thể chơi được đều có một khả năng khoe khoang riêng.

âm thanh

Con nhím mà tất cả chúng ta đều biết và yêu mến tất nhiên là nhân vật nhanh nhất trong số họ. Khả năng của anh ta, được gọi là Drop Dash, cho phép anh ta tạo đà với tốc độ phi lý. Sonic cũng có thể thực hiện Spin Dash ngay sau khi hạ cánh. Hãy sử dụng anh ta nếu bạn coi trọng tốc độ nhất.

Đuôi

Con chồn thông minh này vẫy đuôi để tự di chuyển đến bất cứ nơi nào nó muốn. Với khả năng này, Tails là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn khám phá mọi ngóc ngách của từng màn chơi. Anh ấy cũng có thể mang theo bạn bè.

đốt ngón tay

Đốt ngón tay có thể trượt một lúc và thậm chí bám vào tường. Loài thú lông nhím đỏ này có thể bay qua những địa hình nguy hiểm, vì vậy hãy sử dụng nó khi bạn cần thực hiện một bước nhảy lớn. Anh ta cũng có thể tránh những kẻ thù khó khăn bằng khả năng của mình. Một số người chơi cho rằng Knuckles hơi khó sử dụng. Có thể phải luyện tập một chút để quen với việc chơi anh ta.

Amy Rose

Amy Rose là một trong những nhân vật tốt nhất để sử dụng trong Sonic Superstars. Chú nhím màu hồng xoay chiếc Búa Piko Piko của mình khi nhảy, cho phép nó bắn ra nhiều viên đạn vào kẻ thù. Khả năng nhảy đôi của anh ấy giúp anh ấy dễ dàng tiếp cận các bục cao và né tránh các cuộc tấn công.

Tùy theo phiên bản, người chơi có thể mua siêu sao âm thanh với giá 59,99 USD hoặc 69,99 USD.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *