Đây là cách đánh bại tất cả các tên trùm ác mộng trong Warzone The HauntingAmanda Langell|1:47 PM EDT

Đây là cách đánh bại tất cả trùm Operation Nightmare trong The Haunting. / Kích hoạt

Để hoàn thành Operation Nightmare trong Call of Duty: Warzone The Haunting, trước tiên người chơi phải đánh bại cả sáu tên trùm trên khắp Al Mazrah.

The Haunting biến Al Mazrah thành thiên đường ma quái trong bản cập nhật Warzone mới nhất. Với tầm nhìn hạn chế, nỗi sợ hãi khi nhảy và những sinh vật ẩn nấp, người chơi không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong suốt trận đấu Battle Royale. Operation Nightmare cũng sinh ra sáu tên trùm và giao nhiệm vụ cho người chơi đánh bại từng tên trùm.

Đây là cách đánh bại tất cả các tên trùm Operation Nightmare trong Warzone The Haunting

Đánh bại toàn bộ trùm của Operation Nightmare trong The Haunting cần rất nhiều đạn, đĩa và chất nổ. Để tiêu diệt thành công The Butcher, Swamp Creature, The Pharaoh, UFO, Ghost Train và Evil Spirit trong Warzone, người chơi phải sẵn sàng di chuyển khắp bản đồ và gây ra nhiều sát thương.

Cách đánh bại tên đồ tể trong Warzone The Haunting

Để đánh bại The Butcher trong The Haunting của Warzone, trước tiên người chơi phải kích hoạt các trụ bằng cách đánh bại nhiều The Butcher’s Zombie. Sau khi tất cả các trụ được kích hoạt, Tên đồ tể (và nhiều Zombie khác) sẽ xuất hiện ở trung tâm của cổng.

Sau đó, hãy sử dụng mọi thứ bạn có để đánh bại The Butcher. Những người thành công sẽ nhận được The Butcher’s Meat Hook cho Diablo 4.

Cách đánh bại sinh vật đầm lầy trong Warzone The Haunting

Để đánh bại Sinh vật đầm lầy trong The Haunting của Warzone, trước tiên bạn phải tìm được ba quả trứng và một Vương miện. Tiara sinh ra Sinh vật đầm lầy, sau đó bạn phải tiêu diệt sinh vật này để nhận Thẻ Triệu hồi Sinh vật đầm lầy.

Cách đánh bại Pharaoh trong Warzone The Haunting

Để đánh bại The Pharaoh trong The Haunting của Warzone, trước tiên người chơi phải thu thập mười đầu lâu từ những kẻ thù bị loại. Sau đó, đặt hộp sọ vào quan tài chứa Pharaoh.

Pharaoh sẽ thức dậy và tấn công bạn cùng với những sinh vật đồng loại ở bên cạnh. Khi bạn đánh bại thành công tất cả các mối đe dọa đang đến, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Cách đánh bại UFO trong Warzone The Haunting

Để đánh bại UFO trong The Haunting của Warzone, bạn phải tiêu diệt các vật thể dị thường và thu thập Cổ vật. Bắn hạ nhiều quả cầu trên bầu trời, cũng như UFO cuối cùng, để tìm Cổ vật.

Sau khi bạn thu thập chiến lợi phẩm bị rơi, hãy gửi nó đến cổng được tạo gần đây.

Cách đánh bại chuyến tàu ma trong Warzone The Haunting

Để đánh bại Chuyến tàu ma trong The Haunting của Warzone, người chơi phải chiếm được Trái tim từ kho tiền. Khi bạn tiến về phía trước tàu, hãy chuẩn bị tinh thần để gặp nhiều chất nổ và những cạm bẫy khác ngăn cách bạn với Trái tim.

Một khi bạn đến đích cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy một nơi an toàn. Mở khóa thùng chứa để tìm và lấy Trái tim.

Cách đánh bại tà ma trong Warzone The Haunting

Để đánh bại Ác linh trong The Haunting của Warzone, người chơi phải mở rương ở các địa điểm khác nhau để triệu hồi bốn Ác linh. Đây là nơi bạn có thể tìm và đánh bại Ác ma ở Al Mazrah:

  • Reaper: Rương chiến lợi phẩm ở mỏ đá Al-Safwa
  • Ghost: Rương cướp bóc ở thành phố Al Mazrah
  • Ghost: Rương chiến lợi phẩm ở Pháo đài Al Bagra
  • Phù thủy: Rương cướp bóc ở sân bay Al Malik
Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *