Đây là cách tiến trình chéo bắt buộc hoạt động trong Apex Legends Season 19Amanda Langell|2:21 PM EDT

Đây là mọi thứ bạn cần biết về tiến trình chéo trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Sau nhiều năm chờ đợi, phiên bản crossover bắt buộc cuối cùng cũng đã xuất hiện trong Apex Legends Season 19.

Cộng đồng Apex Legends bắt đầu yêu cầu các nhà phát triển chơi chéo và phát triển chéo ngay khi Battle Royale bắt đầu. Trong khi Respawn Entertainment cố gắng triển khai tính năng chơi chéo chỉ một năm sau khi trò chơi ra mắt, thì quá trình chơi chéo lại mất nhiều thời gian hơn.

Giờ đây, tính năng được nhiều người yêu cầu đã chính thức được đưa vào Apex Legends: Ignite và những người có nhiều tài khoản sẽ buộc phải hợp nhất chúng. Đây là cách tiến trình chéo hoạt động trong bản cập nhật Apex Legends sắp tới.

Đây là cách tiến trình chéo bắt buộc hoạt động trong Apex Legends Season 19

Respawn Entertainment đang triển khai hệ thống tiến triển chéo bắt buộc trong Apex Legends Season 19. Sau khi ra mắt mùa giải mới, những người chơi có nhiều tài khoản trên các nền tảng khác nhau sẽ được yêu cầu hợp nhất tài khoản của họ thành một.

May mắn thay, người chơi sẽ giữ tài khoản của mình ở mức cao nhất cùng với huy hiệu và mỹ phẩm từ tất cả các tài khoản trước đó của họ. Ngay cả khi bây giờ bạn chỉ có một tài khoản trên tất cả các nền tảng, các mục được kết nối với tài khoản trước đó của bạn sẽ không bị xóa.

Mặt khác, số liệu thống kê sẽ không cộng lại. Do đó, chỉ số liệu thống kê từ tài khoản cao nhất của bạn sẽ còn lại.

Sau khi sáp nhập thành công, người chơi sẽ có một tài khoản duy nhất trên Xbox, PlayStation, PC và Nintendo Switch. Không có tùy chọn nào để người chơi duy trì tài khoản riêng của họ trên tất cả các nền tảng.

Apex Legends Mùa 19: Những gì chúng ta biết cho đến nay

Tiến triển chéo không phải là thay đổi duy nhất trong Apex Legends Season 19. Conduit, Huyền thoại mới đầu tiên kể từ Ballistic, sẽ đến với Battle Royale với những khả năng mới thú vị. Người chơi có thể thử các nhân vật mới trong khi khám phá sáu POI mới trong Storm Point.

Mùa giải mới cũng có những thay đổi về vũ khí, bao gồm cả việc giảm sức mạnh cho bùa lợi Hemlok và Wingman. Ngoài ra, Wingman sẽ bị xóa khỏi các sàn chiến lợi phẩm và sẽ chỉ có trong Gói Chăm sóc tiếp theo.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật khi Apex Legends: Ignite đến gần hơn.

thủ công

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *