Đây là cái nhìn đầu tiên của bạn về Rick Grimes the Operator trong MW3 & Warzone Season 2

Nhà điều hành Rick Grimes sẽ đến với MW3 & Warzone Season 2. / AMC Studios, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Sau nhiều tháng đồn đoán, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể có cái nhìn đầu tiên về Người điều hành Rick Grimes sắp ra mắt trong Call of Duty: Modern Warfare 3 và Call of Duty: Warzone Season 2.

Trong khi MW3 và Warzone vẫn đang ở Phần 1, đã có những rò rỉ về khả năng hợp tác với The Walking Dead: The Ones Who Live. Nếu có lúc nào đó đưa vũ trụ và các nhân vật của The Walking Dead vào Call of Duty thì đó sẽ là vào tháng 2 năm 2024; xét cho cùng, loạt phim phụ đã ra mắt cùng tháng với bản cập nhật MW3 và Warzone tiếp theo. Tuy nhiên, tin đồn đã mất đi một số lực kéo khi không có xác nhận hoặc thông tin chi tiết mới nào xuất hiện trong những tuần tiếp theo.

Cuối cùng, Activision đã xác nhận phần crossover Call of Duty x The Walking Dead sắp ra mắt và nó có sự góp mặt của Người điều hành tuyệt vời Rick Grimes.

Đây là cái nhìn đầu tiên của bạn về Rick Grimes the Operator trong MW3 & Warzone Season 2

Hãy xem cái nhìn đầu tiên về Người điều hành Rick Grimes sắp đến với MW3 và Warzone Phần 2. Activision đã công bố phần crossover The Walking Dead: The Ones Who Live trong keyart của Warzone Season 2 bên dưới.

Giống như những lần hợp tác trước đây trong MW3, người hâm mộ có thể mua Nhà điều hành Rick Grimes từ cửa hàng với giá 2.400 điểm COD. Chúng tôi hy vọng Activision sẽ bao gồm các mỹ phẩm tương ứng, chẳng hạn như Màn hình tải, Bùa vũ khí, v.v., cũng như Bản thiết kế vũ khí, trong các Gói trong tương lai.

Khi nào Rick Grimes đến với MW3 & Warzone?

Rick Grimes sẽ đến với MW3 và Warzone trong Phần 2, sẽ ra mắt vào thứ Tư, ngày 7 tháng 2. 2024, lúc 12 giờ trưa theo giờ ET. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Nhà điều hành sẽ có sẵn để mua vào ngày phát hành hay gần ngày ra mắt The Walking Dead: The Ones Who Live vào ngày 25 tháng 2. 2024.

Nhà điều hành Michonne có đến với MW3 & Warzone Season 2 không?

Đúng vậy, Operator Michonne cũng sẽ đến với MW3 và Warzone Season 2. Tất nhiên, các nhân vật chính khác của phần ngoại truyện The Walking Dead đều là một phần của sự hợp tác chính. Hãy xem đoạn giới thiệu teaser bên dưới.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết về sự giao nhau khi MW3 và Warzone Season 2 đến gần.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *