Đây là khả năng Roadhog mới đã được xác nhận sẽ có mặt trong Overwatch 2Amanda Langell|5:04 chiều EST

Khám phá khả năng mới của Roadhog trong Overwatch 2 Season 7. / Blizzard Entertainment

Một khả năng Roadhog mới sắp xuất hiện trong Overwatch 2 Season 7, cuối cùng có thể khiến Tank cân bằng hơn một chút.

Overwatch 2 Season 7 bắt đầu với việc làm lại Sombra và kết thúc bằng việc làm lại Roadhog. Nhà phát triển xác nhận rằng anh hùng đã nhận được những thay đổi đối với bộ trang bị của mình, bao gồm cả những bổ sung mới, chỉ sau một tuần. Mặc dù Chain Hook thành thạo của anh ấy sẽ không nhận được bản cập nhật, nhưng Take a Breather của Roadhog có thể bị giảm sức mạnh.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về bản làm lại Roadhog sắp có trong Overwatch 2.

Đây là khả năng Roadhog mới được xác nhận sẽ xuất hiện trong Overwatch 2

Trước BlizzCon 2023, các nhà phát triển Overwatch 2 đã xác nhận rằng các khả năng mới của Roadhog sẽ ra mắt trong Phần 7. Mặc dù họ từ chối cung cấp thông tin chi tiết cụ thể nhưng chúng tôi biết rằng khả năng này sẽ đi kèm với những thay đổi đối với bộ trang bị hiện tại của Roadhog.

Trong một blog gần đây được đăng bởi Blizzard Entertainment, Aaron Keller, Giám đốc trò chơi của Overwatch 2, đã tuyên bố: “Chúng tôi cũng sẽ phát hành các bản cập nhật cho Roadhog trong mùa giải này, bao gồm cả hiệu ứng lửa chính được làm lại, các thay đổi đối với Take a Breather và thêm các khả năng hoàn toàn mới! “

Thật không may, những ai hy vọng thấy tác phẩm trở lại trong bản vá giữa mùa giải sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Do “một số chỉnh sửa vào phút cuối đối với bộ sản phẩm”, những thay đổi này sẽ không có hiệu lực cho đến Thứ Ba, ngày 14 tháng 11. 2023.

Khi nào Overwatch 2 Phần 7 kết thúc?

Theo bộ đếm thời gian Battle Pass trong trò chơi, Overwatch 2 Phần 7 kết thúc vào Chủ Nhật, ngày 5 tháng 12 năm 2023. Sau Sự kiện Khủng bố Halloween thành công, người chơi đang mong chờ bản cập nhật lớn tiếp theo của trò chơi.

Trong khi đó, các nhà phát triển hứa hẹn sẽ thực hiện nhiều thay đổi hơn dựa trên phản hồi của cộng đồng. Ngoài việc làm lại Roadhog, họ hứa sẽ đại tu hệ thống cạnh tranh và Battle Pass trong mùa giải tới. Keller đảm bảo với người hâm mộ: “Đây là hai ưu tiên hàng đầu của đội Overwatch.”

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật khi Overwatch 2 Phần 7 kết thúc trong những tuần tới.

thủ công

Căn nhà/canh chừng, đề phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *